326,4 được đăng ký sử dụng trên toàn thế giới hiện nay

VeriSign đây là tập đoàn chuyên hoạt động về cung cấp tên miền kèm an ninh mạng hiện vừa mới được công bố trong quý 1/2016, và có khoảng chừng 12 triệu tên miền cũng đã được đăng ký mới ở trên Internet và giúp nâng cao tổng số tên miền đã được đăng ký tính tới thời điểm ngày 31/3/2016 lên tới gần 326,4 triệu tên miễn ở trên toàn thế giới.

tập đoàn hiện tại đang hoạt động ở trong các lĩnh vực về tên miền cũng như là vấn đề an ninh mạng. Verisihn đã cho phép giúp điều hướng Internet với nhiều tên miền có uy tín trên thế giới để cung ứng thêm các chức năng để giúp bảo vệ các trang web cũng như là các doanh nghiệp khác ở trên toàn thế giới. Các dịch vụ về bảo mật và Verisign hiện tại họ đang cung ứng những dịch vụ như là phòng chống tấn công từ chối dịch vụ, dịch vụ an ninh mạng cũng như là quản lý DNS.

Mua sim 4G dung lượng dât khổng lồ giá siêu rẻ tại: Sim 4G

Verisign đã công bố được một bản báo cáo tóm tắt các ngành cũng như tên miền trong quý I để nhằm mang tới những người dùng Internet trên toàn thế giới được kết quả cũng như là số liệu để thống kê giúp phân tích cũng như phát triển tên miền.

Trong bản cáo cáo tóm tắt ngành kèm tên miền mới nhất đó, VeriSign cũng đã cho biết là con số đó đạt gần khoảng 326,4 triệu các tên miền truy cập Internet trên toàn cầu và cho tới ngày 31/3/2016 đã bao gồm tất cả những tên miền cao cấp nhất.

Theo VeriSign, mức độ tăng trưởng khoảng 12 triệu tên miền trên toàn cầu vào quý I gần giống với 3,8%. Số lượt đăng ký ở trên toàn thế giới đã được tăng lên là 32,4 triệu tương đương với khoảng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm: Sim Viettel 4G

Các tên miền có giá trị cao cấp như .com và ,net có mức độ tăng trưởng toàn phần ở trong quý I nó đạt tổng số khoảng chừng 142,5 triệu các tên miền là .com và .net cơ sở tên miền. Con số đó tương ứng với mức phí gia tăng là 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Cho tới ngày 31/3/2016 cơ sở nhưng tên miền cũng đã được đăng ký ở dạng .com 126,6 triệu tên miền trong khi dạng .net chỉ là 15,9 triệu.

Cũng trong quý I Verisign đã xử lý khoảng 10 triệu lượt đăng ký têm miền dạng .com và .net trong khi con số đó trong năm ngoái chỉ là 8,7 triệu lượt mà thôi.

Theo các báo cáo của công tuy Verisign cũng đã cho hay rằng trong 3 tháng đầu năm, tải lượng các truy vấn trong hệ thống tên miền DNS trung bình mỗi ngày của Verisign đã được vận hành đạt tới mức đỉnh điểm đó là 189 tỷ lượt. So với cùng kỳ quý trước đó mức tải lượng các truy vấn trung bình cũng tăng 0,5% và mức đỉnh điểm đã giảm 2,7%. So với cùng kỳ năm trước đó thì tải lượng truy vấn trung bình mỗi ngày đều được tăng lên thành 3,5% và mức đỉnh điểm cũng đã tăng lên 14,2%.

Có thể bạn thích: Mua sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl