5 khó khăn hiện tại dành cho Saigon South Plaza

Trong giai đoạn hiện nay, đối với một dự án căn hộ chung cư chưa xây xong móng nhưng đã bán hết hoặc gần hết cũng không phải là một điều cũng bất ngờ. Saigon South Plaza cũng vậy, dù chưa xây xong móng nhưng gần 300 căn hộ đã được mua gần hết. Theo thống kê từ đơn vị phân phối độc quyền, hiện chỉ còn hơn 30 căn còn lại trong giỏ hàng.

Tuy nhiên, trong vài tháng gần đây thì 30 căn này vẫn chưa được bán hết mà tốc độ mua căn hộ đã giảm đi đáng kể. Vậy đâu là nguyên nhân cho sự chuyển mình chậm chạp trên?

  1. Tiến độ xây dựng

Không thể phủ nhận, chính tiến độ xây dựng là nguyên dân lớn nhất khiến sức mua giảm rõ rệt vì đa phần khách mua căn hộ là những khách gần đó, nhất là từ khu Era Kỷ Nguyên, họ thường đi qua lại khu này và chứng kiến tiến độ ì ạch của công trình hết tháng này sang tháng khác. Nếu đơn vị xây dựng xây đúng tiến độ như dự tính ban đầu thì các căn hộ saigon south plaza quận 7 đã được tiêu thụ từ lâu.

Vì vậy, nếu muốn bán nhanh thì đòi hỏi phải đẩy nhanh tiến độ. Khi các thanh sắt vượt qua khỏi rào chắn thì lúc đó sức mua sẽ tăng nhanh.

  1. Marketing còn yếu

Ngoại trừ những khách hàng thường xuyên đi ngang qua khu vực này thì rất ít người biết đến dự án Saigon South Plaza. Điều đó nói lên việc marketing cho dự án hãy còn rất yếu. Theo chúng tôi được biết, Saigon South vẫn được marketing nhưng không mạnh và không liên tục nên chưa tạo ra được một lượng khách hàng tìm năng đủ để làm thị trường cho dự án.

Với ưu điểm giá rẻ, vị trí tốt thì nếu có được sự quảng bá rộng rãi thì không lo gì các căn hộ sẽ được bán sạch trong thời gian ngắn.

Ngoài 2 nguyên dân trên thì vẫn có một nguyên nhân khách quan khác tuy nhiên tác động của nó không lớn lắm. Đó là những bài báo tiêu cực về chủ đầu tư mà nguyên nhân là những đấu đá nội bộ ở quá khứ, không liên quan đến hiện đại nhưng vẫn còn tác động tiêu cực không ít đến việc khách hàng chọn mua Saigon South.

——————————————————

Nguồn: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-saigon-south-plaza-quan-7

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl