Các ứng dụng giúp tăng cao khả năng kết nối giữa wifi và thiết bị

Điện thoại Android của bạn gặp phải trường hợp truy cập mạng do sóng wifi không mạnh vậy hãy tải các ứng dụng sau về để khắc phục tình trạng trên.

OpenSignalMaps

Phần mềm OpenSignalMap sẽ chỉ bạn biết ở đâu có cường độ tín hiệu mạng cao nhất và khí được khởi động nó sẽ chỉ đến hướng nào có tín hiệu tốt thông qua mũi tên ở trên bản đồ hay là thậm chí đó là một Radar nơi mà vị trí hay là tháp di động cũng đã được hiển thị, bằng cách đó bạn không cần phải đoán xem nơi nào có cường độ wifi tốt nhất mà thay vào đó bạn chỉ cần tới vị trí mà tháp di động đó được hiển thị. Cùng với đó OpenSignalmaps cũng sẽ cho bạn thấy được các kết nối wifi của mình để giúp tìm được các kết nối mạng miễn phí ở bất kể nơi nào.

Tham khảo các bộ phát wifi 3G thích hợp sử dụng trên xe ô tô tại: Wifi ô tô

Lookator

Looktor đó là một ứng dụng khá tốt để giúp tìm kiếm được những điểm để truy cập wifi hẳn là không ít lần các bạn sẽ phải chạy đến chạy lui để có thể tìm được điểm truy cập wifi. Lookator sẽ giúp bạn bằng việc bật camera của bạn ở trên hiển thị các mạng wifi sẵn có ở trên màn hình, ứng dụng đó cũng sẽ chỉ đường cho bạn biết được một điểm phát wifi ở đâu.

WiFi Overview 360

Tìm được kết nối wifi tốt và nhanh chóng đó là công viecj dễ dàng nếu như bạn được dùng wifi Overview 360 bạn cũng có thể dùng ứng dụng đó để giúp quản lý và tối ưu được các kết nối wifi của bạn thông qua việc kiểm tra trên radar. Chương trình đó sẽ giúp hiển thị cho bạn những mô tả chi tiết nhất mà mạng không dây có sẵn bao gồm có tên và cường độ tín hiệu số kênh đã được má hóa.

Có thể bạn quan tâm: Sim 3G giá rẻ

WiFi Analyzer

thỉnh thoảng một vài các tùy chỉnh wifi nhưng kết nối của bạn vẫn chưa được cải thiện và bạn nghi vấn về bộ đính tuyến Router của bạn hiện đang có một số vấn đề. sử dụng wifi Analyzer để có thể tìm ra cũng như kết nối nào được ít người sử dụng nhất để đạt tốc độ cao hơn.

WiFi Booster Easy Connect

Nếu như không muốn thực hiện được những thao tác gặp phải rắc rối thì việc lựa chọn được các kết nối khi có sẵn bạn có thể dùng wifi Booster Easy Connect để ứng dụng đó tự động được thực hiện công việc kết nối và sau đó chương trình đó sẽ giúp nâng cấp được một bộ để tăng tốc độ của mạng wifi cũng như các ứng dụng khi hoạt động khá đơn giản ở trên điện thoại để cho phép bạn được trải nghiệm mạng wifi tốt hơn.

Xem thêm: Giá USB 3G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl