Chọn gạch mosaic thế nào cho hợp phong thủy?

gạch Mosaic gương đã trở thành dòng gạch trang trí rất phổ biến đối với nhiều người với những công trình xây dựng bắt buộc cầu kỳ. Ngoài việc đáp ứng về chỉ tiêu trang trí thì gạch Mosaic gương còn chắc chắn về yếu tố phong thủy. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết những nên nhớ về phong thủy nhà ở trong công đoạn thi công loại gạch này. Trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn khám phá ra các bí mật này ngay thức thì.

http://www.thongtintonghop.org/

Các điểm nhấn của gạch kính Mosaic dành riêng cho thiết kế nhà tại

Từng sản phẩm đều có những điểm tốt thích hợp sở hữu từng bề ngoài khác nhau. Gạch Mosaic trang trí cũng chẳng ngoại lệ có những điểm ưu việt dưới đây.
Đầu tiên, sản phẩm này sở hữu cấu tạo kiên cố. Với cấu tạo theo 3 lớp, ở đấy lớp hơn cộng là mảng gạch ghép lại sở hữu nhau, chống thấm và chống ẩm cho phần lớn vật dụng gạch. Lớp giữa là lớp keo dính kết lớp trước nhất mang bề mặt giấy rốt cuộc, tiếp xúc trực tiếp có tường tại thời kỳ ốp lát, bao gồm các sợi khoáng thủy tinh và giấy kraff. Cấu tạo 3 lớp của loại gạch này là ưu thế cực kỳ phù hợp mang môi trường thường xuyên xúc tiếp nhiều mang nước như nhà vệ sinh hoặc bể bơi.

gach-kinh-mosaic-cho-nguoi-menh-moc
Bề mặt của gạch kiếng Mosaic chống trơn tru trượt, tạo cảm giác an toàn cho người dùng do cơ chế chống hút ẩm trong lớp trước tiên của sản phẩm. Như vậy, nhu cầu về việc nâng niu đôi bàn chân của những người mua đã được giải quyết trên mỗi bước đi xúc tiếp với bề mặt gạch này.
ngoài ra, vật dụng cũng hỗ trợ gia chủ nhiều tiêu chí khác trong quá trình trang trí, sở hữu mẫu mã và kích thước phổ biến, tuổi thọ cao.
quan sát các ưu thế này thì chắc hẳn các gia chủ đều gật gù chọn ngay gạch kiếng Mosaic cho ngoài mặt gia đình mình đúng chẳng nào?
nên nhớ hãy “học thuộc lòng” khi áp dụng gạch Mosaic gương trong nhà ở
Theo Triết học cổ Trung Hoa, ngũ hành có 5 yếu tố đó là Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Những gia chủ thỉnh thoảng ứng dụng phương pháp chọn màu sắc, kiểu gạch cũng như hình thức trang trí của gạch cho nhà ở dựa trên 5 hành hơn. Cùng khám phá những bí hiểm này qua những chiếc dưới đây nhé.
Chọn màu gạch ốp Mosaic cho người mệnh Kim

những tông màu sáng như vàng hay nâu đất kết hợp với một chút ánh kim được quan sát là chọn lựa bậc nhất cho các người mệnh Kim. Các tông màu này theo quy luật ngũ hành sẽ đem lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.
Chọn màu gạch Mosaic trang trí cho người mệnh Mộc
Màu bản mệnh của mệnh Mộc đó là màu xanh. Gia chủ mang mệnh Mộc nên sử dụng màu gạch ưu tiên dòng mang tông màu xanh, đôi khi kết hợp có tông màu đen, xanh biển sẫm bởi Thủy sinh Mộc.
Chọn màu gạch ốp Mosaic cho người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy phải dùng các tông màu đen, màu xanh biển sẫm phối hợp sở hữu những tông màu trắng và các sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy. Đây sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho những gia chủ mệnh Thủy khi vận dụng gạch ốp Mosaic ở nhà.
Chọn màu gạch Mosaic gương cho người mệnh Hỏa
Gia chủ mệnh Hỏa thỉnh thoảng tham khảo các cái gạch sở hữu tông màu đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên gia chủ có thể khéo léo hài hòa thêm với những màu xanh vì tại quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, đem đến vận khí tốt cho ngôi nhà của mình.
Chọn màu gạch kiếng Mosaic cho người mệnh Thổ
Đối sở hữu những gia chủ có mệnh Thổ, cần lựa chọn những tông màu vàng đất, màu nâu, đôi khi phối hợp với những màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím đều mang đến sự phối hợp tại vận khí và rước taì lộc về nhà.
có thể nhắc, mỗi mệnh sẽ có những màu sắc thích hợp riêng ở ứng dụng phong thủy dành cho nhà ở. Quý khách phải nhận sự tư vấn tỷ mỉ trước khi đưa ra chọn lựa cho chính mình để Công trình nội ngoại thất nhà trong ưng ý nhất.

Trích tại: http://eqsummoners.com/chon-gach-mosaic-theo-phong-thuy-can-luu-y-nhung-gi/

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl