Chung cư cao cấp Sunshine Avenue căn hộ tiện nghi sống sang trọng phong cách sống mới

Chung cư Sunshine Avenue căn hộ tiện nghi sản phẩm tốt triển khai uy tín. Khu căn hộ tiện nghi xung quanh, địa chỉ đường Võ Văn Kiệt cập nhật mới nhất. Dự án cao cấp Sunshine Avenue tại trục đường chính, tại quận Tây Nam Sài Gòn sống sang trọng. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Sunshine Avenue với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Dự án căn hộ Sunshine Avenue thiết kế độc đáo, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh phong cách sống mới. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Sunshine Avenue căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Chung cư cao cấp Sunshine Avenue

condotel dragon fairy triển khai uy tín. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Sunshine Avenue có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.
căn hộ Jardin Del Palacio tiện nghi xung quanh. Xung quanh và bên trong căn hộ Sunshine Avenue có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Hệ thống cấp điện Sunshine Avenue đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.
Chung cư Sunshine Avenue cập nhật mới nhất. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
condotel dragon fairy tại trục đường chính. Sunshine Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế độc đáo. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Sunshine Avenue chính xác nhất.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379 

(Lượt xem: 14, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl