Cung cấp quạt nghiệp ly tâm AXP-9-NOD

Quạt công nghiệp là phòng ban không thể thiếu trong hệ thống thông gió, được các chủ thầu dự án. lắp đặt hệ thống thông gió tuyển lựa tương đối kỹ càng lúc cung cấp quạt công nghiệp để lắp đặt cho hệ thống thông gió.
 

 

Tùy vào chiếc hình phân phối và buôn bán nào của hệ thống thông gió, mà chúng tôi đơn vị TNHH Trúc Vàng sẽ cung cấp quạt công nghiệp khác nhau, phù hợp công suất với quy mô nơi làm việc.

Việc phân phối quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió sẽ với hai cái chính: Đó là quạt công nghiệp ly tâm và quạt công nghiệp hướng trục.

 

 

 

 

I/ Cung cấp quạt công nghiệp hướng ly tâm

Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy khiến chuyển động cánh quạt gió bên trong ống hút ko khí bên trong ống nén đẩy trong khoảng áp suất phải chăng tới áp suất cao sở hữu sức ép hút lên tới 50-400mm h2o. Vói tác dụng để khiến cho mát, làm cho thông thoáng đàm đạo khí mang môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn

Cung cap quat cong nghiep ly tâm loại nhỏ thường được xếp đặt trong nhà, quạt ly tâm công nghiệp dòng lớn được đặt ở ngoài trời nối vào trong nhà nhờ hệ thống ống dẫn khí. Việc xếp đặt bên ngoài nhà có thể giảm tiếng ồn, tiếp thu khí tươi thuận lợi hơn. Nhưng quan tâm tâm tính khoảng bí quyết lắp đặt cần yếu để tần luôn thể công suất tiêu thụ điện.

những chiếc quạt ly tâm công nghiệp với công suất >3 Kw, đông cơ được đặt lên giá đỡ truyền chuyển di cho quạt nhờ đai truyền, vận tốc quạt đi lại thaya đổi nhờ tỷ số truyền động của hệ đai truyền và buli. Quạt ly tâm thường không khiến cho việc độc lập mà phải mang hệ thống ống dẫn gió trong các hệ thống thông gió cỡ to.

đặc trưng sản phẩm quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

AXP-9-NoD là cái quạt hướng trục đặc biệt , lắp động cơ 2 cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng lúc sử dụng .

ứng dụng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

Quạt thường được dùng hút thông gió tầng hầm và các nơi cần 2 cấp tốc độ, đáp ứng bắt buộc dùng mang lưu lượng, áp suất thấp trong trường hợp thông thường và lưu lượng, áp suất cao vào giờ cao điểm hoặc lúc xảy ra hỏa hoán vị.

Đặc tính ưu việt của cung cap quat cong nghiep thông gió ly tâm AXP-9-NOD

linh động khi điều chỉnh lưu lượng và áp suất nhờ lắp động cơ hai cấp tốc độ.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: khi xảy ra sự cố cháy nổ, quạt làm cho việc trong vòng hai giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

Tiết kiệm điện năng: Do tiêu dùng động cơ hai cấp tốc độ, chỉ vận hành tốc độ cao vào giờ cao điểm hoặc lúc xảy ra hỏa hoạn , vận hành tốc độ rẻ vào giờ thường ngày giúp tiết kiệm điện năng và giảm tối đa độ ồn khi sử dụng.

Tiết kiệm ko gian lắp đặt: chiếc quạt này có kích thước nhỏ gọn hơn phần lớn so với các dòng quạt hướng trục cùng tham số giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tiện lợi trong giai đoạn vận tải , lắp đặt, bảo dưỡng.

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ, hàn công nghệ cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số đảm bảo tính ổn định, cứng cáp và tính thẩm mỹ cao.

dùng động cơ mới 100% của các hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

Để biết chính xác cần cung cấp quạt công nghiệp loại nào phù hợp với loại hình thông gió nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH TRÚC VÀNG để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trường)

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl