Đánh giá thông số kỹ thuật về thiết bị xông hơi ướt Amazon 9Kw

Hiện nay trên nước ta xuất hiện một số thương hiệu máy xông hơi nức tiếng tuy nhiên máy xông nước Amazon 9Kw là sản phẩm được khá đông chủ đầu tư đánh giá cao tuyển lựa nhất. Hãy cùng chúng tôi phân tích cấu tạo dòng máy này.

Thiết bị xông hơi nước Amazon 9Kw kết hợp có tinh dầu tình cờ là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và dung nhan mà bất cứ ai cũng muốn mang cho thiết kế gia đình. Cùng sở hữu những đặc điểm và hiệu năng nổi bật trong khoảng loại máy Amazon thì đây là dòng máy tiên tiến, sự chọn lựa hàng đầu cho những spa và gia đình.
diễn đạt dòng máy xông hơi nước Amazon 9Kw

– Nhà cung cấp nhãn hiệu Amazon – Trung Quốc; thuộc chủng dòng máy xông hơi ướt.
– Công suất đầu vào: P= 9000W
– Hiệu điện thế đầu vào: U= 220/ 380V
– Dòng điện định mức: I= 40- 45A
– Tần số: 50Hz- 60Hz
– Giai đoạn tạo hơi: 3-5 phút
điểm mạnh của máy xông hơi nước Amazon
Tại tổ chức Cổ phần thiết kế và thiết bị Bilico sản phẩm máy xông hơi là hàng nhập cảng chính hãng 100%, được Bilico nhập cảng nguyên dòng. Với máy xông hơi nước Amazon mang kích t hước 400*140*390mm, được lắp đặt hệ thống báo lỗi tự động. Mang bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng và cài đặt thời kì xông hơi theo ý muốn. Thêm vào ấy đồ vật xông hơi này còn sở hữu hệ thống xả van thủ công.
Đây là trang bị phù hơp để lắp đặt cho phòng xông hơi ướt tại các trọng điểm làm đẹp, spa và gia đình. Với công suất là 9KW, máy phù hợp lắp đặt phòng khoảng 6m3, dành cho 3-5 người cùng xông.
Đối sở hữu dòng máy xông hơi nước Amazon đại quát và máy Amazon 9KW đề cập riêng khôn xiết luôn tiện ích có thiết kế bảng điều khiển hiện đại cho phép hiển thị đồng hồ hẹn giờ và nhiệt độ phòng xông mang đến sự một thể ích cho người sử dụng. Bộ phận chứa nước ở máy được làm từ thép không gỉ và mã kẽm, thêm vào đó là phần vỏ được lớp sơn tĩnh điện giúp máy bền hơn kể cả tại môi trường ẩm ướt.
trật tự lắp đặt máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Với những trường hợp chưa lắp sẵn mẫu điện chờ cho phòng xông hơi gia đình thì các bạn có thể tham khảo cách thức lắp máy xông hơi nước chi tiết như sau:
Bước 1: dò hỏi địa điểm treo máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Bước 2: Gắn máy, tạo các đường ra hơi, xả cặn, xuống phòng xông và sau đó đi dây cho đường máy.
Bước 3: Chạy và lắp bảng điều khiển
Bước 4: Chạy thử máy
Bước 5: Bàn giao lại cho chủ nhà.

những lí do phải có máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Máy xông hơi nước Amazon Kw do đơn vị Cổ phần xây dựng và trang bị Bilico du nhập hàng hiệu toàn bộ những chứng thực CO và CQ, do đó quý khách có thể đảm bảo chấp thuận tuyệt đối về độ bền.

Để được cảnh báo cụ thể về sản phẩm, các cái máy xông hơi nước Amazon chất lượng cao bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bilico để nhận được hướng dẫn chuyên sâu và trả lời chi tiết vững chắc miễn phí.

Xem thêm ở đường dẫn: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-uot-amazon-9kw.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl