Dầu nhớt thủy lực

Dau thuy luc http://gboil.vn/danh-muc/dau-thuy-luc  GB Oil là một loại dầu gốc khoáng và phụ gia chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại nhất.

Đây là sản phẩm chống oxy hóa, chống mài mòn, chống rỉ sét.Là sản phẩm chống oxy hóa, mài mòn, rỉ sét được sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho tất cả các loại thiết bị,các lọai máy ép nhưạ, các loại xe nâng, xe ben, xe cẩu, xe cuốc.

Dầu thủy lực cao cấp GB Oil phù hợp với tiêu chuẩn dầu thủy lực của các công ty như Vickers, Inc., Sperry Rand Corporation, Cincinnati Milling Machine, và còn rất nhiều nhà sản xuất máy móc hay bơm thủy lực vượt trội.

[​IMG]

Phạm vi sử dụng:

· Được sử dụng cho các loại thiết bị thủy lực đòi hỏi chống mài mòn tốt

· Các loại dầu thủy lực ,mo boi tron http://gboil.vn/danh-muc/mo-boi-tron cũng được dùng trong hệ thống thủy lực công nghiệp không cần quan tâm tới thiết kế của bơm và điều kiện hoạt động.

  • Được đặc biệt sử dụng trong hệ thống thủy lực công nghiệp với áp suất và tốc độ bơm cao.
  • Sử dụng cho các hệ thống thuỷ lực của các loại ôtô, xe tải, cần trục,các loại thiết bị máy ép nhựa, xe nâng, xe ben, xe cầu….

Ưu điểm:

·Chống oxy hóa, mài mòn, rỉ sét, cho tất cả các loại thiết bị.

·Đảm bảo tuổi thọ máy móc, thiết bị nhờ giảm thiểu sự mài mòn, ngăn chặn sự ăn mòn.

·Thời gian sử dụng lâu

· Chống lại sự thoái hóa của dầu nhờ vậy ngăn cản sự đóng cặn bùn và căn nhựa trong cả hệ thống bồn chứa, do đó ít phải bảo trì máy và tuổi thọ dầu lâu hơn.

· Khả năng lọc dầu cao, hệ thống thủy lực hoạt động thông suốt.

Dau nhon hoạt động tốt ở điều kiện làm việc khắc nghiệt: nhiệt độ cao, áp suất, tải trọng lớn đảm bảo cho thiết bị vận hành tốt nhất.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl