Điều gì khiến cho Google phát triển bàn phím ảo cho Apple

Google cùng với Apple hiện tại đang là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng với nhau và trong khi Google đang có HĐH Android thì Apple lại đang có hệ sinh thái IOS nhưng mặc dù là không ưa gì đối với nhau nhưng mà hai gã khổng lồ đó đang bắt tay để hợp tác cùng với một vài các lĩnh vực để giúp kinh doanh tốt hơn.

Gần đây nhất đó là việc Apple đã ký kết các thỏa thuận để giúp hợp tác để có thể sử dụng với nền tảng điện toàn đám mây từ Google và để giúp thay thế với nền tảng từ Amazon trước đó, nhưng đó cũng chỉ được xem là một bước đệm để giúp cho Apple có thêm thời gian để phát triển cùng với đó là nền tảng điện toán đám mây của riêng họ và không được phụ thược cùng với công ty nào đó.

Tham khảo các sản phẩm sim mạng 4G tốc độ cao nhất hiện nay tại: Sim 4G

Khi mà Google chẳng thích thú gì với Apple khi mà người khổng lồ tìm kiếm đó vẫn không có bất kể giúp đỡ nào với công nghệ video HLS do Apple hiện tại đang phát triển cùng với đó là những nền tảng khác của HĐH Android và trên chính trình duyệt Chrome bởi vậy mà có khá nhiều người sử dụng vẫn chẳng thể nào theo dõi trực tiếp cùng với đó là sự kiện của Apple vừa rồi ở trên Chrome.

Nhưng điều bất ngờ mà Google đã công bố đó là họ đang tiến hành phát triển phần mềm bàn phím ảo đối với thiết bị iOS từ phía Apple. Đó chính là ứng dụng có tương đối nhiều khác biệt đối với bàn phím mặc định từ iOS đặc biệt hơn là nó cũng đã được tích hợp cùng với công nghệ tìm kiếm từ Google.

Trong khi mà bạn gõ bất kể từ nào ở trên bàn phím ảo đó, bạn dễ dàng bấm vào nút biểu tượng của Google để giup cho công việc thực hiện tìm kiếm ngay tức thì chuyển qua trình duyệt trên trang web. Nó cũng có thêm được nút tìm kiếm nhanh chóng với hình ảnh hay là ảnh động Gif.

Xem thêm: Sim 4G Viettel

cho dù là đối thủ của Apple nhưng mà việc phát triển cùng các ứng dụng dạng bàn phím cho iOS sẽ mang lại những ích lợi dành cho Google đặc biệt hơn đó là tìm kiếm với nền tảng di động đã không mang tới các lợi nhuận dành cho Google như là việc tìm kiếm ở trên máy tính.

Theo xu hướng của người dùng di động đó là trực tiếp vào trong với những ứng dụng như của Facebook, Yelp hoặc Foursquare để giúp việc tìm kiếm thêm những thông tin mà họ đang cần chính vì thế mà đó cũng là vấn đề mà Google cùng với công ty mẹ Alphabet cũng đang phải giải quyết.

Phần mềm với bàn phím dành cho iOS đã được tích hợp cùng với công cụ tìm kiếm sẽ giống như con ngựa thành Troy hiện tại đang âm thầm để giúp cho Google có thể xâm chiếm với thị trường màu mỡ của những sản phẩm của iOS.

Cùng với đó thì các ứng dụng của bàn phím iOS của những hàng bên thyws 3 đều không được hoạt động tốt ở trên iPhone và cả iPad.Và một ứng dụng dành cho Google được phát triển để giúp cho người dùng iOS có thể thêm được các sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl