Dự án của Kaspersky giúp bảo vệ người dùng tốt hơn

Kaspersky Lab giúp thông báo để trở nên những đối tác giúp việc liên kết Enable của một dự án từ EU, chống lại việc bị bắt nạt thông qua Internet ở trong môi trường học tập cũng như giải trí.

Trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao với: Sim 4G

Bên cạnh đó cùng với việc tham gia các dự án của Enable, Kaspersky cũng được trợ giúp cùng với Sự kiện Hackathon – Đó một sự kiện lập trình để giúp làm giảm thiểu việc bị bắt nạt ở trên mạng, một sự kiện Enable hackathon đã được diễn ra kể từ ngày 13/10 đó trở thành một phần trong các sự kiện tuần để lập trình Châu Âu 2015 và nó cũng sẽ được quy tụ từ 80 cho tới 100 người bao gồm có những người còn khá trở nên trẻ, các chuyên gia về mảng giáo dục về quyền của trẻ em và chống việc bị bắt nạt và có nhiều nhà lập pháp. Enable Hackathon đã khuyến khích đối với các thanh thiếu niên từ 9 cho tới 17 tuổi được phân thành những đội giúp viết các ứng dụng hoặc trở nên các công cụ sáng tạo để giúp cho giảm tải tình trạng bị bắt nạt.

Trong cuộc khảo sát đó đã có khoảng ¼ số phụ huynh đang lo lắng về việc họ không thể kiểm soát được những gì con mình thấy ở trên trang mạng và gần ½ lo ngại việc con mình rất có thể bị bắt nạt. Sự kiện lập trình Enable Hackathon sẽ giúp cho những người trẻ họ có thể phát triển được kỹ năng trực tuyến và bên cạnh đó còn giúp cho người trẻ có thể hiểu được những động cơ phía sau việc bị bắt nạt và hướng dẫn cho họ biết cách làm việc theo nhóm giúp tìm ra được những giải pháp sáng tạo để giúp ngăn chặn việc có thể bị bắt nạt.

Xem thêm: Mua sim 4G Viettel

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl