Dự án D”Edge Thảo Điền Quận 2 phát triển cao tầng và với tỷ lệ xây dựng thấp

Khu dự án cao cấp d edge thao dien khu vực tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông ở quận 2 khu Thảo Điền được phát triển bởi công ty Capitaland Thanh Niên đáp ứng phong cách sống năng động. Bán căn hộ d edge capitaland quận 2 xây dựng một khu căn hộ đẳng cấp tiện ích cuộc sống hàng ngày cho cộng đồng. Hãy phân tích những điều tuyệt vời chỉ tại dự án cấp cao d’Edge Thảo Điền.

Tất cả các cư dân tại d’Edge Thảo Điền và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

D’Edge Thảo Điền không gian và môi trường sống lý tưởng . Nằm trong khu vực đang mang sự phát triển mau chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cùng , D’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cùng đồng cư dân hiện đại .

kiến trúc D’Edge Thảo Điền: Phong cách thiết kế tiên tiến trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng các con phố nét của căn hộ. có lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp để riêng cho một số chủ căn hộ, D’Edge Thảo Điền mang đến những tiện ích và lối sống cấp cao tại nơi quý khách ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại D’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và hàng đầu với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư BĐS quốc tê hàng đầu.

tài liệu chi tiết và bảng giá dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/vui lòng tel bộ phận sales bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, liên hệ : 0903191286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp KH sở hữu căn hộ thích hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống tiện nghi, tiên tiến .

tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl