DVD được cả giới cờ bạc bịp săn lùng có các gì ? nhiều bạn có Để ý đến sẽ bị

nhiều bạn có cân nhắc sẽ bị bắt gặp thì đánh nhau hay thế nọ thế kia,nhưng trong cờ bạc có một nguyên tắc,nếu bạn dùng đòn đánh vô tang(ko dùng đồ,ko chia đít) mà bị bắt gặp thì NGƯỜI BIẾT BẠN BỊP CŨNG đã từng BỊP BẠN,đơn giản chỉ thợ vs nhau mới biết đòn nhau thế cho nên ko ai lại tố bạn cả.
DVD đc cả giới cờ bạc bịp săn lùng có những gì ?

==>> Xem thêm :   bacbipminhanh.com/chong-co-bac-bip.html

Đĩa DVD hướng dẫn chống chơi bài bịp với các loại bài bình thường

Đĩa DVD chỉ dẫn chống chơi bài bịp với các loại bài bình thường sẽ ra mắt cho Anh chị một chiếc nhìn khác về những ván bài Cả nhà đang chơi.

 

 

 

 

 

nhiều người có quan tâm đến sẽ bị phát hiện thì đánh nhau hay thế nọ thế kia,nhưng trong cờ bạc có 1 nguyên lý,nếu bạn dùng đòn đánh vô tang(ko dùng đồ,ko chia đít) mà bị bắt gặp thì NGƯỜI BIẾT BẠN BỊP CŨNG đã có lần BỊP BẠN,đơn giản chỉ thợ vs nhau mới biết đòn nhau thế cho nên ko ai lại tố bạn cả.
Do nhu cầu các bạn ở xa 
Đồ chơi bài bịp   không hề tiếp cận và ngại ngùng nhiều luận điểm nên mình đã cho xuất phiên bản cá loại đĩa sau:chống chơi phỏm bịp ,chơi liêng bịp. chơi lốc xâm bịp,chơi 3 cây bịp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

đối tượng người dùng các người muốn học phân làm 2 đối tượng người dùng chính là kẻ cộng đồng & người cơ quan nhà nước nên sẽ sở hữu các loại dĩa không giống nhau để có những đòn đánh không tang chứng,không dẫn chứng.
Tất cả các loại bài đều phải có thể đánh được,không nhất thiết phải là bài áp tròng hay bài hàng.Khi mua đĩa Cả nhà ít nhất rất có thể biết đc các pha ra đòn thế trong cờ bạc bịp,và học theo nếu các bạn thích.
Trong DVD mình đã chỉ dẫn chi tiết từ cách cầm bài,vị trí từng ngón tay,cách khởi động mở khớp tay,văn vở trong cờ bạc bịp…..

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl