Giải pháp công nghệ nhà thông minh giá rẻ tại việt nam

Công nghệ nha thong minh Worldtech Smart home

Khái niệm nhà thông minh đã xuất hiện tại Việt Nam qua những bài báo nói về ngôi nhà của vua công nghệ Bill Gate từ cả thập niên về trước. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy nó xa xỉ đến mức xa vời. Chúng ta thấy khó hình dung ra làm sao mình có thể sở hữu được ngôi nhà có tính năng thông minh.

Rồi các đơn vị thực hiện giải pháp nhà thông minh đến từ Đức, Pháp, Mỹ ….cung cấp giải pháp qua các đối tác ủy quyền của hãng tại Việt Nam với mức phí từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng cho mỗi ngôi nhà. Lại một lần nữa chúng ta thấy để trải nghiệm ngôi nhà thông mình cũng không hề dễ dàng.

Đến hôm nay, đã có rất nhiều thay đổi. Các công ty công nghệ Worldtech smarthome Việt Nam đã bắt tay mày mò nghiên cứu trong vài năm qua đã cho ra đời giải pháp nhà thông minh Made in Vietnam với mức phí chỉ vài chục triệu đồng. Điều này dựa trên lợi thế của sự thấu hiểu. Thấu hiểu để thiết kế, điều chỉnh sao cho phù hợp với hạ tầng có sẵn, phù hợp với nhu cầu và phù hợp với túi tiền của người Việt.

Một trong những giải pháp nhà thông minh  Smart home Worldtech được nhắc đến khá nhiều trong thời gian này là giải pháp của Smart home Worldtech, khách hàng chỉ cần chi một số tiền khoảng 30 – 50 triệu đồng/căn hộ chung cư 150m2 hoặc từ 60 – 90 triệu đồng đối với một biệt thự liền kề có diện tích khoảng 200m2 mỗi sàn (chỉ bằng 1/5 – 1/10 các hãng thương hiệu lớn nước ngoài).

Đại diện phía Worldtech cho biết, nay đã hoàn tất triển khai lắp đặt giải pháp nhà thông minh không dây cho rất nhiều căn hộ chung cư tại các khu đô thị lớn tại Hà Nội, TP.HCM với chi phí chưa đến 20 triệu đồng cho một công trình.

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ của Worldtech đã phá bỏ rào cản giá cao và xa xỉ cho thị trường nhà thông minh giá rẻ nhất . Đây có thể được coi như là dấu mốc đánh dấu một xu hướng mới – xu hướng phổ cập nhà thông minh không dây đến thật nhiều gia đình Việt.

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl