Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

Hệ thống xử lý bụi là hệ thống thường được các doanh nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất như chế biến gỗ, xi măng,… lắp đặt và dùng. Vì đặc biệt như khói bụi tương tự sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người người lao động đang khiến cho việc tại chậm tiến độ nên việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều hiển nhiên. dù thế, để thuận tiện trong ngoại hình cũng như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà xưởng, công ty,… của bạn đúng cách và vận hành hiệu quả là điều ko phải đơn giản.
 

 

Để quý Các bạn và các doanh nghiệp thi công với thể lắp đặt hệ thống xử lý bụi một cách thức nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất, đơn vị TNHH Trúc Vàng xin tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý bụi.
lợi ích trong khoảng hệ thống xử lý bụi đem lại là gì?
Hệ thống đồ vật hút khói tốt sẽ đảm bảo chất lượng và giúp bạn tiết kiệm được phổ quát thời gian, chi phí, công sức và giúp bạn yên ổn tâm hơn trong giai đoạn cung cấp, gia công thành phẩm.

công ty TNHH Trúc Vàng kiêu hãnh đem lại đa dạng sản phẩm chụp khói phải chăng nhất đến sở hữu bạn. có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề này, chúng tôi sẽ luôn bắt kịp xu hướng, hiểu rõ và nắm được nhu cầu của khách hàng, để từ chậm triển khai cung cấp cho thị phần nhiều sản phẩm, hệ thống xử lý bụi chất lượng cao nhất, có giá cả thấp. Vậy nên bạn sở hữu thể hoàn toàn lặng tâm lúc tuyển lựa sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống hút bụi từ đơn vị chúng tôi.

Sao đây là hệ thống xử lý bụi theo phương pháp khô:

Buồng lắng: Buồng lắng là 1 ko gian hình dạng hộp chữ nhật với thiết diện ngang to hơn phổ quát lần so sở hữu thiết diện của con đường ống dẩn khí vào, nhằm giảm véc tơ vận tốc tức thời dòng khí xuống rất nhỏ khi đi vào buồng lắng. bởi thế, các hạt bụi mang đủ thời kì lắng xuống đáy trang bị dưới tác dụng của trọng lực và được giữ lại ở chậm triển khai mà ko bị chiếc khói có theo. Buồng lắng được vận dụng để lọc bụi thô, hạt bụi sở hữu kích thước lớn hơn 50µm.

điểm cộng của hệ thống xử lý bụi theo cách thức khô:

+ thiết bị mang cấu tạo đơn thuần, đầu cơ thấp, mang thể vun đắp bằng các nguyên liệu dể kiếm như gạch, xi măng.
+ giá tiền vận hành, tu bổ, bảo dưỡng thấp.
+ Lọc được hiệu suất cao các hạt bụi với kích thước lớn giảm quá chuyên chở cho các vật dụng phía sau, tổn thất áp suất nhỏ.
+ với khả năng làm cho việc trong dải nhiệt độ và áp suất rộng

Nhược điểm he thong xu ly bui theo cách thức khô:

+ Kích thước vật dụng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
+ Chỉ với thể lọc các hạt bụi mang kích thước lớn hơn 50µm.

thiết bị lọc bụi ly tâm của hệ thống xử lý bụi theo cách khô:

đồ vật lọc bụi ly tâm hay còn gọi là xiclon. mang cấu tạo gồm thân hình trụ tròn, phía dưới thân hình trụ mang phễu thu bụi và dưới cộng là ống thu bụi. không khí sở hữu bụi đi vào ở phần trên của đồ vật theo con đường ống mang phương tiếp tuyến có thân hình trụ, vì thế loại khí vào di chuyển theo tuyến phố xoắn ốc trong khoảng trên xuống. Nhờ vào lực ly tâm mà những hạt bụi có thiên hướng tiến về phía thành ống rồi va chạm vào chậm tiến độ, mất động năng và rơi xuống phễu hứng bụi. lúc mẫu khí chạm vào đáy phễu thì bị dội ngược lên nhưng vẫn giữ được đi lại xoáy ốc và đi ra ngoài theo tuyến đường ống thoát khí được lắp cộng trục có thân trang bị.

Để mang được hiệu suất lọc bụi cao người ta thường sắp xếp 2 hay rộng rãi xiclon theo kiểu mắc tiếp nối, cùng lúc hoặc theo kiểu chùm.

Ưu diểm: Cấu tạo đơn giản, chi phí rẻ, tầm giá vận hành bảo dưỡng thấp, có khả năng khiến cho việc liên tục, có thể chế tác bằng phổ thông loại vật liệu khác nhau tùy vào
bắt buộc nhiệt độ áp suất.

Nhược điểm: Hiệu suất tốt đối sở hữu hạt bụi mang kích thước nhỏ hơn 5µm; Dể bị mài mòn ví như bụi mang độ cứng cao, Hiệu suất sẽ giảm ví như bụi sở hữu độ kết dính cao.
Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

 

 

 

thiết bị lọc bụi bằng vật liệu lọc: Môi trường lọc hay còn gọi là vật liệu lọc hay lưới lọc. Được cấu tạo trong khoảng một hoặc rộng rãi lớp sợi mà mỗi sợi được xem là có tiết diện tròn nằm bí quyết nhau trong khoảng 5-10 lần so sở hữu kích thước của hạt bụi. khi cái khí với bụi đi qua lớp nguyên liệu lọc thì bụi bị giữ lại trên bề mặt lớp nguyên liệu sạch. Sau một khoảng thời kì lớp nguyên liệu lọc mang sự đổi thay về mặt cấu trúc do bụi bám vào bên trong, do thay đổi độ ẩm hoặc là do một lí do nào chậm tiến độ khiến sức cản khí động và hiệu quả lọc bị đổi thay rõ rệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi khô đạt tiêu chuẩn môi trường

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

 

(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl