Homyland 3 vùng đất an cư tuyệt vời nhất!

Tiếp nối sự thành công của Homyland 1và Homyland 2 dự án HomyLand 3 tiếp nối và được xây dựng bởi chủ đầu tư Bảo Sơn. Homyland 3 là dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 được thiết kế theo phong cách tinh tế và hiện đại mang đẳng cấp thượng lưu. Tọa lạc tại Quận 2 là nơi được xem là khu đô thị mới, cửa ngõ mới của thành phố. Quận 2 được định hướng quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu mới để trở thành trung tâm mới của thành phố.

Là sản phẩm sinh sau đẻ muộn so với 2 người anh em của mình nhưng dự án homyland 3 không tỏ ra kém cạnh, thậm chí còn tiếp tục kế thừa những phẩm chất ưu việt của 2 sản phẩm trước, kết hợp cùng với những điểm nổi bật mới làm thị trường bất động sản quận 2 một lần nữa tăng nhiệt độ. Nơi đây chỉ sử dụng 27% cho việc xây dựng, phần diện tích còn lại được dùng cho phần công viên cây xanh, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng và đường đi nội bộ. Tạo nên một không gian sống thật an bình và hạnh phúc với tiện ích cao cấp và một môi trường cây xanh quanh năm. Mang lại cuộc sống tuyệt vời trong một môi trường an lành và xanh tươi.

Căn hộ Homyland 3 thuộc trung tâm của quận 2, lại sở hữu mặt tiền nằm tại Nguyễn Duy Trinh. Ta dễ dàng tìm thấy một hệ thống tương đối nhiều các con đường giao thông huyết mạch xung quanh dự án. Đây là một lợi thế không hề nhỏ đối với các khu căn hộ vì đa số khi khách hàng ra quyết định mua một bất động sản ở nơi nào đó còn phụ thuộc vào vị trí đó có gần với nơi làm việc của họ hay không. Với các con đường huyết mạch bao vây như vậy, thời gian di chuyển mà homyland 3 giúp khách hàng tiết kiệm là rất lớn, do đó mà nó cũng sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Giao thông hạ tầng khu vực quận 2 là tương đối phát triển, do đó việc di chuyển tương đối dễ dàng. Đừng lo lắng về tắc đường vì nơi đây rất thông thoáng, hiện tượng như thế sẽ rất hiếm khi xảy ra, chứ không như những con đường nằm sâu trong trung tâm thành phố. Homyland 3 nằm gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Chỉ cần nghe tên gọi cũng biết là nơi đây được quy hoạch trở thành một khu đô thị hiện đại, các tiện ích chắc chắn là rất hiện đại và thiết thực. Do đó hệ thống tiện ích ngoại khu bao quanh dự án là cực lớn.

Với tổng diện tích 11.519m2 bao gồm 2 tòa chung cư mỗi tòa 18 tầng và có tất cả là 425 căn hộ. Homyland 3 giúp cư dân thỏa thích thể hiện phong cách của bản thân mỗi căn hộ đáp ứng tùy ý theo nhu cầu củ mỗi khách hàng như: căn hộ – 2 Phòng ngủ: Từ 68 – 76 m2, căn hộ – 3 Phòng ngủ: từ 82 – 98 m2, căn hộ – 4 Phòng ngủ: từ 100 – 120 m2. Homyland 3 sẽ đem lại cho bạn và gia đình bé nhỏ của bạn một cuộc sống tuyệt vời nhất dễ dàng nhất. Homyland 3 sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn!

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl