Hướng dẫn vệ sinh phòng máy xông hơi

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà là liệu pháp chăm sóc thể chất & vẻ đẹp được đa số chúng ta lựa chọn. Vậy lau chùi chúng như thế nào để bảo đảm an toàn unique, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị xông hơi? Câu trả lời sẽ có được trong bài viết sau đây.

Vai trò của sự việc vệ sinh phòng xông hơi gia đình

Trong cuộc sống thường ngày từng ngày, bất kì một công việc nào, một chuyển động nào thì cũng cần phải dọn dẹp vệ sinh thật sạch. Từ ăn, uống, ở, mặc … đảm bảo an toàn dọn dẹp sẽ hỗ trợ bảo quản sức khỏe 1 cách tốt nhất. Đối với phòng xông hơi tại GĐ cũng như vậy. Lau chùi, vệ sinh thật sạch sẽ giúp cho bạn giữ gìn thiết bị, phòng xông khô ráo, không bụi bẩn, đồng thời ngăn ngừa vi trùng, nấm mốc.

Vì phòng xông hơi vận động dựa trên chế độ làm nóng máy xông hơi để tạo hơi nóng truyền qua phòng xông bằng dụng cụ gọi bằng ống hơi. Do thế, đặc thù phòng xông hơi gia đình nào cũng ẩm mốc. Ngoài ra các vách phòng xông đều làm bằng kính, gỗ nên việc đọng hơi nước & hút ẩm khiển cho hiện tượng kỳ lạ ẩm, mốc & ố kính xuất hiện nếu không được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, đúng cách.

Cách lau chùi và vệ sinh phòng xông hơi gia đình

Cho 1 lượng đủ xà phòng hoặc dung dịch rửa phù hợp vào một trong những chậu lớn có chứa nước ấm, sau đó nhúng một miếng vải mềm hoặc bong gạc vào đó và trà nhẹ nhàng lên phần gỗ ở trong phòng xông hơi để triển khai sạch các giọt mồ hôi, tóc rụng cùng những tế bào da khô bám trên gỗ. Với phòng xông hơi ướt bạn nên sử dụng dung dịch lau rửa kính chuyên dụng để vô hiệu hóa bụi & những chất bẩn bám trên vách kính.

Sau lúc vệ sinh bằng khăn mềm thì nên cọ rửa lại phòng xông với nước lạnh để gia công sạch hóa chất hay xà phòng bám trên bề mặt sàn, kính, vách gỗ… Dùng khăn khô lau thêm một đợt nữa giúp cho bề mặt đc khô ráo, sạch sẽ nhất.

Trong tình huống bạn phát hiện đc bề mặt gỗ bị xỉ màu, hãy sử dụng cát biển để chà xát lên những khu vực đó tiếp đến chùi sạch nhằm mục tiêu hỗ trợ cho gỗ tăng khả năng chịu môi trường nóng ẩm bên trong phòng xông hơi.

Trước lúc vào phòng xông hơi, hãy chuẩn bị sẵn sàng một chiếc khăn & xếp nó lại rồi để trên ghế ngồi, tiếp đến ngồi lên chiếc khăn đó và thưởng thức cảm giác thư giãn giải trí của xông hơi tận nơi mang tới. Công dụng của việc làm này là không cho mồ hôi, tóc hay da chết bám lên ghế ngồi hay thấm lên gỗ ở khắp phòng, có hạn vi khuẩn bám lên mặt phẳng phòng xông cùng theo đó giúp đỡ bạn được thấm các giọt mồ hôi tiện nghi, mang về cảm xúc thư giãn và giải trí, sảng khoái nhất.

Nguồn bài viết: https://www.linkedin.com/pulse/h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-v%E1%BB%87-sinh-ph%C3%B2ng-x%C3%B4ng-h%C6%A1i-gia-%C4%91%C3%ACnh-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-g%E1%BA%A7y/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl