Internet Day 2016 thảo luận nội dung số phát triển nhanh chóng mặt

Ngày Internet Việt Nam hay còn gọi là Internet Day 2016 sự kiện được tổ chức thường niên được cộng cộng đồng Internet Việt Nam quan tâm đã được tổ chức vào ngày 21/12/2016 với chủ để là đống góp nội dung số dành cho nền kênh tế mạng Internet.

Internet Day 2016 đấy là sự kiện được tổ chức lần thứ 5 và đã được hiệp hội Internet Việt Nam chủ trì và tổ chức với mục đích là kỷ niệm với sự có mặt của Internet tại Việt Nam.

Nội dung số đó chính là khái niệm được nhắc tới rất nhiều trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện tại. Tuy rằng chưa có một định nghĩa nào thống nhất về khái niệm đó, nội dung số đã được coi là môt trang những ngành công nghiệp đang được phát triển cực kì mạnh mẽ và có hàm lượng tri thức cao cùng với đó là kỳ vọng lợi nhuận rất lớn. Internet Day 2016 mong muốn mang tới một bức tranh toàn cảnh về ngành nội dung số cũng như là sự phát triển và thử thách từ nội dung số ở tại Việt Nam.

Truy cập mạng 3G tốc độ cao với: Giá USB 3G

Sự kiện đó sẽ được diễn ra với sự tham dự của thứ trưởng bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cùng với các lãnh đạo và chuyên viên từ bộ TT&T, bộ KH&CN cùng với bộ công thương kèm các doanh nghiệp trong và ngoài nước như là Google và VNG, Qualcomm, VNPT, Viettel, Mobifone, Z.com, Netnam, CMC, FPT… tới tham gia chia sẻ và trao đổi về ngành nội dung số ở tại Việt Nam.

Tại cuộc hội thảo này theo ban tổ chức có nhiều tham luận cực kì cần thiết cũng sẽ được trình bày như một chính sách để giúp thúc đẩu công nghiệp nội dung số và các dịch vụ gia tăng ở trên mạng và kinh doanh xuyên biên giới ở trên mạng Internet, các tác động của Internet và Nội dụng số tới đời sống của chúng ta. Đặc biệt hơn là tham luận “Vietnam Internet trends 2016” của TGĐ VNG Lê Hồng Minh cũng đã tham luận từ phía Google cùng với đó là những nội dung để mang tới hội thảo có cái nhìn toàn cảnh hơn về nền kinh tế Internet Việt Nam và từ đó có những dự đoán cùng với chiến lược mới trong tương lai để giúp hòa vào sân chơi Internet trong khu vực cùng toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm: Wifi trên xe ô tô

Internet Day 2016 đã dự kiến sẽ thu hút được sự tham gia của hơn 500 đại biểu để giúp tham dự đến từ các công ty kinh doanh trong ngành công nghệ nói chung và các tập đoàn kinh doanh với những mặt hàng hạ tầng nội dung ở trên Internet và các cơ quan của chính phủ cùng các công ty tổ chức trong nước và nước ngoài cũng như là những người quan tâm tới sự phát triển Internet ở tại Việt Nam.

Đây chính là cơ hội để giúp mang tới cho những nhà phân phối dịch vụ và cơ hội để mang đến dành cho các nhà phân phối dịch vụ các cơ hội để gặp gỡ và thiết lập được các mối quan hệ với những người đang làm trong ngành để có thể trao đổi cùng với nhau về xu hướng phát triển nội dung số cùng với đó là kinh tế Internet Việt Nam đây là dịp để nhìn lại những hoạt động có liên quan tới mạng Internet trong vòng một năm vừa qua để giúp khẳng định được vai trò cần thiết của mạng Internet hiện đang và dần dần thay đổi cuộc sống con người.

Ông Vũ Thế Bình hiện tại là tổn thư ký của hiệp hội Internet Việt Nam cũng đã cho biết là đối với người dùng mạng Internet hàng ngày chúng ta đang tiếp xúc với Internet thông qua những công cụ liên lạc và cùng với các ứng dụng và dịch vụ kiến thức được đa dạng hơn và thực tế đó chính là nội dung số.

Trong những năm vừa rồi hiệp hội cũng đã làm nhiều các hội thảo cũng như xu hướng của công nghệ về cơ sở hạ tầng mạng viễn thông cùng Internet. Năm nay nội dung số hiện tại đang là một chủ đề đang được trao đổi cũng như phân tích để đưa ra một bức tranh tổng thể hơn cũng như các các co hội đối với việc phát triển nội dung số ở trên Internet Việt Nam. Hy vọng rằng ngày hội Internet Day 2016 sẽ mang tới thật nhiều những thông tin bổ ích đối với cơ quan quản lý nhà nước cũng như gưới truyền thông cùng cộng đồng các doanh nghiệp. Thông qua đó hiệp hôi có mong muốn hướng tới một môi trường có chính sách cởi mở hơn, môi trường kinh doanh sẽ trở nên thông thoáng để tạo được động lực tốt hơn đối với những doanh nghiệp để giúp đầu từ và dấn thân vào trong nội dung số theo ông Vũ Thế Bình đã chia sẻ.

Xem thêm: Sim 3G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl