Internet IPv6 vượt mục tiêu số lượng người sử dụng trong năm 2016

Tỉ lệ người sử dụng ở tại mạng Internet Ipv6 ở Việt Nam vào khoảng tháng 10/2016 đã đạt tới ngưỡng 5,42 tăng đến 5,39% so với khoảng hồi đầu tháng 3 năm nay và theo các số liệu của tổ chức giúp quản lý ở tại địa chỉ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trước đấy kể từ cuối tháng 4/2016 ở tại hội nghị để tổng kết giai đoạn II của kết hoạch quốc gia về Ipv6 tổ công tác đang thúc đẩy để phát triển Ipv6 quốc gia đối với các doanh nghiệp họ đều đã thống nhất cũng như nhận định là kế hoạch quốc gia về Ipv6 của Việt Nam hiện tại phù hợp hơn với tình hình chung trên thế giới và về cơ bản Việt Nam đã hoàn thành các nhiệm vụ cũng như mục tiêu trong giai đoạn II.

Kết nối 4G tại Việt Nam chưa bao giờ dễ đến thế với: Sim 4G giá rẻ

Kể từ khoảng sau 5 năm tiến hành triển khai các kế hoạt từ 2011-2015 Internet Việt Nam luôn sẵn sàng trên cơ sở hạ tầng cũng như doanh nghiệp đang sẵn sàng về mặt nhân lực cũng đủ với những điều kiện giúp tiến hành phát triển để cung ứng được dịch vụ mạng Ipv6 đến nhừng người sử dụng. Đặc biệt hơn là tỷ lệ người dùng Ipv6 từ thời điểm chưa aisuwr dụng vào năm trước thì tới 3/2016 Việt Nam đã xuất hiện trên bản đồ Ipv6 trên thế giới nhưng theo các số liệu thống kê của APNIC đã cho thấy rằng tính tới 3/2016 người sử dụng Ipv6 ở tại Việt Nam vẫn còn khá là thấp và chỉ đạt được khoảng 0,03% thấp hơn thế giới lên đến 300 lần.

Trong cuộc thảo luận của hội thảo ngày Ipv6 Việt Nam vào năm 2016 có chủ đề hành động các quốc gia về Ipv6 để giúp chung tay nhằm cung cấp các dịch vụ hướng đến người dùng đã được diễn ra kể từ thời điểm 6/5/2016 và ông Trần Minh Tân hiện tạo là giám đốc của VNNIC hiện tại đang là phó trưởng ban công tác để tiến hành phát triển Ipv6 quốc gia đã nêu rõ ra các nội dung để thực hiện cam kết từ phía các cơ quan cũng như là tổ chức các doanh nghiệp trong giai đoạn tới đây. Trong đó các doanh nghiệp của tổ chức cùng cơ quan của đơn vị bây giờ cũng đã cam kết là cùng chung tay để có thể thúc đẩy và cung ứng được dịch vụ Ipv6 tới những người đang sử dụng giúp tăng trưởng thêm lưu lượng đối với người sử dụng Ipv6 Việt Nam đã đạt tới con số là 1 – 2% vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel giá rẻ

VNNIC cũng đã cho biết rằng thực hiện kế hoạch để thúc đẩy việc phát triển Ipv6 và năm 2016 đã được bộ TT&TT đưa ra những quyết định được phát hành kể từ ngày 2/6/2016 với vai trò trực ban công tác để thúc đẩy nhằm phát triển Ipv6 với vai trò giúp thường trực tổ công để phát triển Ipv6 của quốc gia trong thời gian vừa rồi. VNNIC đã thường xuyên giúp theo dõi cũng như thúc đẩy để sử dụng Ipv6 ở tại Việt Nam và giúp hối thúc đơn vị cùng doanh nghiệp liên quan để triển khai kế hoạch vào năm 2016.

Theo bình chọn các kết quả để giúp thúc đẩy cũng như phát triển Ipv6 ở Việt Nam theo phía đại diện VNNIC cho biết trong thời gian gần đây thì tỷ lệ sử dụng địa chỉ Ipv6 ở Việt Nam giúp tăng trưởng rất tốt. Kể từ cuối tháng 9/2016 phòng đo kiểm từ APNIC cũng đã công bố được tỉ lệ để giúp triển khai Ipv6 tại Việt Nam đạt khoảng 2,92% phòng đo kiểm từ Cissco để giúp đánh giá số lượng đối với người dùng Ipv6 ở tại Việt Nam sẽ đạt được 1.385.999 người. Cũng theo các số liệu từ APNIC cũng như tỉ lệ người sử dụng Ipv6 ở tại Việt Nam trong thời điểm bây giờ đã là 5,42% tăng hơn khoảng chừng 180% trong thời điểm kể từ đầu tháng 3/2016

Những tỉ lệ đó đã vượt qua mục tiêu giúp triển khai Ipv6 ở tại Việt Nam kể từ năm 2016 theo các kết luận hiện được những doanh nghiệp tổ chức cùng các cơ quan đơn vị thống nhất ở tại cuộc hội thảo kể từ ngày Ipv6 Việt Nam 2016.

Theo đại diện của VNNIC chia sẻ sở dĩ rằng tại Việt Nam để đạt được kết quả đó là nhờ vào những hoạt động đúng hướng ở trong quá trình công tác giúp thúc đẩy cũng như phát triển Ipv6 quốc gia từ phía ban công tác. Với việc khai trương Ipv6 Việt Nam kể từ ngày 6/5/2013 VNNIC cùng với những doanh nghiệp họ đã xây dựng để phát triển mạng cơ sở hạ tầng Ipv6 của quốc gia hiện đang sẵn sàng dành cho những hoạt động để giúp triển khai thực tế Ipv6 ở tại Việt Nam.

Cùng với đó có một vài các doanh nghiệp tiêu biểu hiện tại dẫn đầu đang là FPT Telecom cũng đã tích cực giúp cung ứng dịch vụ Ipv6 đối với những người dùng đúng theo các cam kết từ phía doanh nghiệp đã nêu ở tại cuộc hội thảo.

Một trong các công việc được ưu tiên mà ban công tác triển khai cần phảu ra soát, tổ chức để làm việc cùng với những đơn vị liên quan giúp thống nhất được các nội dung về Ipv6 trong công việc triển khai và những văn bản pháp luật từ chương trình để án mạng viễn thông cùng CNTT từ phía bộ TT&TT.

Xem thêm: Sim Vinaphone 4G

chi tiết hơn đó là VNNIC đã được tổng hợp để giúp rà soát tổ chức để làm việc trực tiếp cùng với những đơn vị. Và theo quan sát thì VNNIC cùng các đơn vị đang được thống nhất để triển khai cụ thể hơn với việc bổ sung thêm nội dung khác để đẩy IPV6 trong những văn bản quy phạm pháp luật hiện tại đang được xây dựng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl