Khu vực Hồ Tây hút khách nhờ điểm gì?

Từ xưa đến nay, Hồ Tây luôn là nơi yêu thích của du khách khi đến với Hà Nội. Vậy điều gì tạo nên sức hút đó? 

1. Danh thắng Hồ Tây

Hồ Tây luôn là nơi mà được mọi người nhắc đến đầu tiên khi đến với Hà Nội. Đây là địa danh mang đậm nét lịch sử, trải qua nghìn năm thăng trầm với đất thủ đô. Hồ Tây là góc lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội muôn màu, là sự bình yên khi đi dạo quanh hồ vào mỗi buổi sớm hay những buổi chiều hoàng hôn làm nao lòng người.

Kết quả hình ảnh cho hồ tây

>>>Thông tin về Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ

Nét đẹp rất dịu dàng của Hồ Tây đã trở thành cảm hứng lãng mạn cho biết bao tác phẩm, những tấm hình đẹp. Và cũng là điều khiến ai ai cũng muốn chọn mua nhà quanh nó.

2. Đường thanh niên

Cũng giống như con đường quanh Hồ Tây, đường thanh niên là nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích vì không khí mát lạnh lại thanh bình. Đặc biệt trên con đường này còn trồng nhiều cây hoa. Vào mỗi mùa hoa đến, cả đường thanh niên như được bao trùm bằng không khí lãng mạn.

 

 

 

3. Chùa Trấn Quốc

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chùa trấn quốc

Chùa Trấn Quốc là ngôi chùa cổ nhất Hà Nội với 1.500 Năm tuổi và lọt vào danh sách 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới do báo Daily Mail (Anh) bình chọn. Vào thời Lý – Trần, là trung tâm Phật giáo của kinh thành. Nơi đây là chốn cửa Phật linh thiêng, có kiến trúc độc đáo, thu hút được nhiều tín đồ Phật tử và khách du lịch.

4. Phủ Tây Hồ

Kết quả hình ảnh cho phủ tây hồ

Phủ Tây Hồ là nơi thờ Liễu Hạnh Công chúa, một trong 4 vị thánh bất tử của tín ngưỡng người Việt. Phủ nằm trên bán đảo Quảng An của quận Tây Hồ. Theo nhiều lời kể thì phủ được xây vào khoảng thế kỷ 17, nhưng cũng có thể muộn hơn, do các tài liệu vào thế kỷ 20 chưa có ghi chép về di tích này.

Trong sân của phủ Tây Hồ còn có một cây si cổ thủy được công nhận là “cây di sản Việt Nam”.

5.  Các ngôi làng truyền thống

Xung quanh Hồ Tây vẫn còn nhiều ngôi làng cổ như làng Nghi Tàm, Nhật Tân, Xuân La, Kẻ Bưởi, Thụy Khuê. Những nơi này đều còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, lịch sử. Và là nơi bắt nguồn của nhiều nghề truyền thống cổ lâu đời.

Đối với các đại gia bất động sản thì không thể bỏ qua một vị trí tiềm năng như Hồ Tây được. Do vậy, tập đoàn Sun Group đã cho xây dựng dự án Condotel Tây Hồ – dự án condotel đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, mang đến cho cư dân một cảm nhận mới về một sản phẩm mới.

Bài viết đầy đủ xem tại: https://condoteltayho.com/xung-quanh-ho-tay-co-nhung-danh-thang-nao-chung-ta-nen-biet/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl