Kinh doanh ứng dụng Android lậu sẽ phải ngồi tù

Bạn có lòng tốt và giúp cho người sử dụng Android được dùng các phần mềm thương mại free, ấy vậy người quản trị tại chợ ứng dụng lậu có tên Appbucket, Snappzmarket lại đang phải đối mặt với nguy cơ sẽ bị kết án.

Vào tháng 8/2012 ở tại cục điều tra của Liên bang Mỹ FBI cùng kết hợp với bộ tư pháp Mỹ đã công bố là sẽ hạ bệ 3 trang web bao gồm có: Appbucket, Snappzmarket và Applanet có hành vi cung cấp lậu nhiều ứng dụng trên HĐH Android có bản quyền và đó cũng là lần đầu tiên mà website kiểu này đã bị cơ quan chức năng tấn công.

Tải ứng dụng tha hồ chơi với: Giá sim 4G

Các cá nhân ở phía sau 3 chợ ứng dụng trên gần đây họ đã vừa mới thừa nhận các tội lỗi của họ hiện tại đang phải đối mặt cùng với đó là nhưng hình phạt cực kì nặng nề. Theo các báo cáo của bộ tư pháp Mỹ thì Aaron Blake Buckley hiện tại 22 tuổi cũng đã thừa nhận đã vi phạm về mặt bản quyền với mức hình sự với vai trò của anh là điều hành Applannet. Theo lời khai nhận tội của Buckley cũng giống như những gì mà anh chàng Gary Edwin Sharp 29 tuổi đã thừa nhận đó là kể từ hồi 1/2016, Sharp cũng đang quản trị Applanet.

Có thể bạn thích: Mua sim 4G Viettel

Theo phía bộ tư pháp của Mỹ cũng đã đưa ra kết luận đó là kể từ 5/2010 cho tới 8/2012 Buckley đã sản xuất và cung cấp đến tận 4 triệu bản sao những ứng dụng Android có bản quyền mà chưa được sự cho phép của các tác giả sản xuất ứng dụng đó. 2 anh chàng này với lòng tốt muốn cung cấp các ứng dụng trả phí cho người dùng Android có vẻ như việc này khiến họ đang vướng vào vòng lao lý.

Bộ Tư Pháp cũng đã xác đinh rằng những ứng dụng đó đã bị ăn cắp bản quyền với tổng giá trị lên đến 17 triệu USD, riêng Gary Edwin Sharp cũng đã thừa nhận là âm mưu cung cấp với 1 triệu ứng dụng lậu các loại có giá trị lên tới 1 ,7 triệu USD trên trang SnappzMarket. Với các hành vi trên 2 anh chàng đó có rất nhiều khả năng là sẽ phải chịu hình phạt tương đối nặng ở trong phiên tòa và bị tuyên án sẽ diễn ra kể từ ngày 1/8 năm nay.

Tham khảo thêm: Sim 4G vina

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl