LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ MICA ẤN TƯỢNG

Mica là một trong những chất liệu được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Với những tính năng vượt trội, chất liệu mica hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong ngành quảng cáo.
 
Ngày nay, đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng đều bắt gặp những tấm bảng hiệu được làm bằng mica rất đẹp. Để làm bảng hiệu mica, cần những nguyên vật liệu cần thiết không thể bỏ sót như mica, khung sắt, máy uốn chữ, máy cắt cưa mica …
 
Chất liệu mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, có bề mặt bóng, mịn, với nhiều màu sắc. Được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc. Chất liệu mica Đài Loan có đọ dày đều đặn từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy theo từng màu sắc. Còn chất liệu mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn mica Đài Loan.
 
 
 
Các vật liệu phổ biến được dùng trong dịch vụ này
 
–  Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
 
–  Bảng mặt Đá gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
 
–  Bảng mặt kính gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
 
–  Bảng mặt bạt hiflex in phun gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
 
–  Bảng Gỗ gắn chữ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ).
 
–  Bảng Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Bảng Mica – Kính được dùng phổ biến hiện nay.
 
 
Ứng dụng của mica
 
– Làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn.
 
– Bảng nội quy, bảng số nhà, bảng thông báo…
 
– Kệ trưng bày trong showroom, nhà sách…
 
– Vật phẩm trang trí, quảng cáo, quà tặng, bảng tên
 
– Thiết kế chữ nổi, bảng hiệu mica khắc 3D trong các tòa nhà lớn, quán bar, cafe…
 
 
 
Ưu điểm
– Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…
 
– Thường được sử dụng các vật liệu như là: (nhôm, mica, inox, đồng…) cắt lazer thành các chữ cái, sau đó người tthợ thi công dùng 1 thanh vật liệu đó uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành 1 khối hộp.  
 
– Chữ nổi thường được lắp trên mặt biển quảng cáo, lắp trên tường bên trong và ngoài tòa nhà
– Ngoài ra để thêm phần ánh sáng cho chữ nổi có thể dùng các bóng đèn led hoặc đèn neon sign gắn lên mặt chữ nổi giúp tạp thêm ấn tượng và vẻ đẹp của chữ nổi.
 
Nhược điểm
Vật liệu này không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bị bay màu và bạc màu, bề mặt chữ gắn với  chân chữ không được bền dễ gẫy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.
 
An Thịnh chúng tôi là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế man hinh led quang caobảng điện tử, cổng chào quảng cáo Ledsign, led ma trận,mặt dựng alu, bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu, hộp đèn 3M, neonsign, chữ nổi led, Inox, Mica.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH
VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
 
Website: www.anthinhco.vn 
 
Hot line: 0966 94 95 96
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl