My Activity và những tính năng giám sát mà bạn chưa biết

Ngày hôm qua bạn đã lên mạng và tìm kiếm những gì và vào tuần trước bạn lên Youtube xem gì? Nếu bạn không nhớ ra thì Google cũng sẽ giúp bạn trả lời thông qua những công cụ còn rất mới.

Chúng ta hầu hết ai cũng biết là công ty Web đã dành ra tương đối nhiều tâm huyết để giúp cho bạn sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Nhưng Google họ lại muốn bạn chia sẻ cùng với tất cả những điều mà họ đã biết về bạn ở trên chính Internet. Google họ vừa mới giới thiệu My Activity, lịch sử để giúp tìm kiếm hầu hết mọi thứ có ở trên mạng. Công cụ với đó sẽ giúp hiển thị được toàn bộ từ chương trình Netflix, Video Youtube mà bạn tìm tới các website nếu như bạn ghé thăm hoặc là tìm kiếm những gì cũng như là các mặt hàng mà Google hiện tại đang được dùng.

Sử dụng Internet khắp mọi nơi không khó khi có: Sim 4G

Các kết quả cụ thể trong đó bao gồm những từ khóa kèm theo đó là số lần cũng như là tần suất để truy cập vào trong một trang website hay là những mặt hàng nào đó, trình duyệt nào sử dụng cho hoạt động nào và cho dù như thế nào bạn cũng không nên quá lo lắng ngoài việc cho phép bạn được khảo sát những gì mà Google đã cho thu thập, công cụ giúp bạn có quyền để chỉnh sửa cũng như là chia sẻ thứ mà bạn không cần ra khỏi danh sách đó.

Xem thêm: Mua sim 4G Viettel

Nó còn có thêm các tùy chọn để giúp chặn được trang web kèm các ứng dụng để theo dõi hành vi của bạn và nó cũng có thể là ảnh hưởng tới những trải nghiệm mà bạn tìm kiếm về sau.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl