Nếu bây giờ khởi công, liệu quý 4/2018 kịp bàn giao dự án?

Dự án Khu dân cư Gia đình Quân nhân Sư đoàn Không quân 370 (tên thương mại là Golf View Palace) đã được làm lễ khởi công ngày 7/9/2017 ngay tại dự án, đường Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình do CTK Group làm chủ đầu tư.

Dự án Golf View Palace được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.784,1m2 với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 48.000m2 bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại và 10 tầng căn hộ với 47 căn mỗi tầng.

Theo dự kiến, Golf View Palace Tân Bình sẽ được bàn giao vào quý 4/2018, tức nếu tính từ thời điểm hiện tại thì chỉ còn 16 tháng để thi công dự án. Vậy liệu với ngần ấy thời gian thì tiến độ golf view palace có được đảm bảo?

Như chúng ta đã biết, thời gian thi công trung bình của một dự án tầm trung khoảng 18 tháng, tức tính từ lúc đào bới những cục đất đầu tiên cho đến lúc bàn giao căn hộ. Khoảng thời gian này có khả năng kéo dài thêm nếu dự án có nhiều tầng hầm và dự án được xây dựng trên khu đất mềm, trũng…

Tuy nhiên, điều tốt lành là căn hộ Golf View Palace đã được thi công và hoàn thành phần móng cọc nên có thể khẳng định 16 tháng là thời gian quá dư giả cho một dự án chỉ cao 12 tầng. Hơn nữa, dự án cũng không có nhiều tiện ích nội khu dù rằng những tiện ích nội khu đó cũng không mất nhiều thời gian hoàn thành.

Thậm chí, nếu đơn vị xây dựng thi công tốt, đồng bộ giữa các đơn vị thầu và tổng thầu… thì công trình còn có thể bàn giao sớm hơn 1 quý, tức vào khoảng quý 4/2018.

Vậy, có thể khẳng định, dự án golf view palace tân bình chắc chắn bảo đảm tiến độ thi công công trình và bàn giao trước thời hạn.

(Lượt xem: 16, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl