Nếu The Western Capital Quận 6 có 2 block nhà ở xã hội

The Western Capital đã trở thành dự án hot ở khu vực quận 6 kể từ đầu năm 2017 đến nay, dự án đã làm lu mờ tất cả các dự án khác trong khu vực như Remax Plaza, Summer Square, Starlight, Viva Residence, Lucky Place…

3 block của dự án The Western Capital đã bán gần hết chỉ trong thời gian ngắn đủ để khẳng định sức hút của dự án đối với cư dân khu vực, và dĩ nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu một căn hộ đẳng cấp 5 sao giữa lòng trung tâm Sài gòn Chợ Lớn như thế.

Tuy nhiên, không mấy ai biết thông tin The Western Capital còn có 2 block dành cho nhà ở xã hội mà các cơ quan nhà nước đã hoạch định sẵn đây là chuẩn nhà ở xã hội quận 6.

Và nếu điều đó là sự thật thì nhà ở xã hội the western capital quận 6 sẽ trở thành từ khóa hot cho những đối tượng đã từng ngắm tăm tia dự án này nhưng không đủ tài chính để có thể sở hữu nó. Có khi nó cũng trở thành niềm hối tiếc cho những ai đã lỡ mua nhà thương mại ở dự án này bởi nhà ở xã hội luôn có những chính sách ưu đãi về vốn vay, lãi suất cũng như mức giá tốt hơn nhà ở thương mại.

Liệu có còn ai chú ý đến một dự án đắt đỏ nhưng ít tiện nghi như Remax Plaza, hoặc một Viva Residence đang ngày càng chán ngắt và rồi một Summer Square đã oằn mình một thời gian mới tạm bán gần hết những căn view tốt.

Thậm chí họ sẽ không thèm chú ý đến những dự án đang được PR rầm rộ như Imperial Palace mặt tiền Kinh Dương Vương, vì dù đang được báo chí nhắc đến nhiều nhưng nếu đặt kế The Western Capital thì vẫn không có gì nổi trội hơn.

Hiện tại, 2 block mặt tiền Đường số 30 có phải thuộc diện nhà ở xã hội không thì vẫn là một ẩn số. Quy hoạch là thế, song mọi thứ vẫn có thể được thay đổi nhanh chóng. Nhưng dù sao đi nữa, 2 block này vẫn nhận được nhiều sự kỳ vọng, bởi chắc chắn giá của nó sẽ rất phải chăng hơn so với 3 block trước đó đã rao bán.

—————————————

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/nha-o-xa-hoi-quan-6-the-western-capital 

(Lượt xem: 15, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl