Những mặt ích lợi khi dùng giải pháp quảng cáo qua wifi

Với nguyên tắc quảng cáo đó thông tin sẽ mau chóng được lan nhanh tới người dùng ở các khu vực nhất định khi họ cần sử dụng mạng wifi miễn phí.

Kể từ ngày 13/7 ở tại TP.HCM công ty cổ phần dịch vụ bưu chính Viễn Thông tại Sài Gòn đã hợp tác cùng với tập đoàn Emerald Consulting và tập đoàn Touch Solutions đã tổ chức cuộc hội thảo “Wifi Marketing Solutions Vietnam 2014” để giúp giới thiệu các giải pháp quảng cáo qua mạng không dây với băng thông rộng tại Việt Nam.

Tham khảo sản phẩm 3G tốc độ cao có thể bạn quan tâm tại: Mua USB 3G

Với mong muốn giúp đem tới cho những doanh nghiệp một giải pháp tốt hơn cho việc khai thác mạng wifi tại Việt Nam và hội thảo đã được tổ chức để giúp giới thiệu tới dịch vị S-Wifi đó là một giải pháp truyền thông được tiếp thị với nền tảng là mạng không dây. Đó là sảm phẩm dịch vụ giúp PR hiện đại nhất và được xây dựng với hạ tầng mạng wifi với băng thông tốt hơn và có khả năng tiếp cận với hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên toàn Việt Nam.

Xem thêm: Wifi cho ô tô

cụ thể hơn, S-Wifi là một giải pháp sử dụng mạng wifi là một cách để giúp lan tỏa các thông tin tiếp thị tới những người hiện tại đang có mặt ở trong một khu vực nhất định. Nói nôm na đó là tại một khu vực wifi miễn phí khi người sử dụng có thể truy cập vào mạng và điều đầu tiên họ gặp đó là một PR của doanh nghiệp để giúp hiển thị ở trên toàn màn hình khi chờ thời gian để đăng nhập mạng wifi hoặc nó cũng sẽ được kết nối vào những MXH như là Check in, like một trang fanpage ở trên Facebook để thông điệp đó sẽ được chia sẻ nhanh chóng.

Ở đó người quảng cáo cũng sẽ giúp tạo nên một nội dung quảng cáo cùng các thông tin được lan tỏa sẽ tự động tới những người đang dùng wifi ở khu vực xung quanh và sau đó những khách hàng sẽ chuyển sang mạng wifi khác cùng các thông tin sẽ tiếp tục được lan tỏa tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Sim 3G tốc độ cao

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl