Orig Garden Nhà Bè bố cục thông thoáng nằm trung tâm thiết kế hàng đầu

Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè bố cục thông thoáng giá ưu đãi cây xanh khắp nơi. Chung cư sản phẩm hàng đầu, vị trí tại đường Phú Xuân bàn giao đầy đủ. Dự án căn hộ cao cấp Orig Garden tiện ích đạt chuẩn, quận Nhà Bè nằm trung tâm. Orig Garden chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. Dự án Orig Garden hồ bơi trẻ em, được xây dựng bởi CTK Group thiết kế hàng đầu. Tại Orig Garden, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.
Orig Garden Nhà Bè

can ho Kingdom 101 cây xanh khắp nơi. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.
can ho Sunshine Avenue sản phẩm hàng đầu. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Orig Garden còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè bàn giao đầy đủ. Các căn hộ sang trọng tại Orig Garden được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Ý tưởng được tối đa hóa diện tích cây xanh, nhằm đảm bảo cuộc sống xanh tràn ngập sức khỏe tại đây.
can ho Kingdom 101 tiện ích đạt chuẩn. Tiến độ thanh toán căn hộ Orig Garden đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
can ho Sunshine Avenue hồ bơi trẻ em. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84)905222379 

(Lượt xem: 8, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl