QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED GIÁ CỰC SỐC

Để thương hiệu được tỏa sáng thì dịch vụ quảng cáo bằng màn hình LED là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình LED trong các sự kiện không phải hiếm. Bởi màn hình LED là một trong những thiết bị công nghệ mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất cho các sân khấu, nhất là các sân khấu biểu diễn, nghệ thuật.

Để thương hiệu được tỏa sáng thì dịch vụ quảng cáo bằng màn hình LED là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình LED trong các sự kiện không phải hiếm. Bởi màn hình LED là một trong những thiết bị công nghệ mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất cho các sân khấu, nhất là các sân khấu biểu diễn, nghệ thuật.

 

Xu hướng sử dụng bảng điện tử trên thị trường.

– Quảng cáo bằng màn hình led, sử dụng bảng điện tử quảng cáo là những ứng dụng đang được vận dụng một cách hiệu quả tại Việt Nam. Công nghệ quảng cáo LED hay được gọi là quảng cáo siêu tiết kiệm ngày dần được thay thế cho công nghệ quảng cáo truyền thống.

– Sử dụng công nghệ Led chỉ cần đầu tư 1 lần – cho hiệu quả ngay tức thì – và tạo được chính sách lâu dài cho vấn đề quảng bá sản phẩm kinh doanh của khách hàng.

– Mang lại  hiệu quả kinh tế không ngờ cho việc kinh doanh của chính mình mỗi khi muốn thay đổi kế hoạch,chiến lược kinh doanh (khai trương,khuyến mãi,sản phẩm mới ,giảm giá …….)  hàng ngày,hàng tuần,hàng tháng…. màkhông phải mất thêm chi phí nào vì chương trình chạy trên bảng điện tử được lập trình bởi máy tính và có thể thay đổi một cách dễ dàng, không phải thay thế toàn bọ như trước đây.

  • Ưu điểm mà sản phẩm mang lại Những bảng hiệu quảng cáo nhiều mầu sắc, bắt mắt, khá nổi bật sẽ thu hút khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.
  • Bảng Led quảng cáo ngày nay luôn đa dạng về chủng loại cũng như phong cách riêng gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Khách hàng từ đó sẽ ghi nhớ về công ty, dịch vụ. Dễ dang thay đổi nội dung và hiệu ứng nên cập nhật đa dạng các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng: thay đổi khẩu hiệu, các thông tin quảng cáo…
 
  • Không những hiển thị đầy đủ nội dung mà còn cập nhật đầy đủ về thời gian, nhiệt độ, các hình ảnh đồ họa, video theo ý muốn.

 Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Công Ty An Thinh luôn mang đến cho khách hàng sự sáng tạo, mới lạ trong ý tưởng và cách thức tổ chức.Đến với An Thịnh quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Thông tin liên hệ man hinh LED quang cao:

CÔNG TY CP DV TRUYỀN THÔNG AN THỊNH
Vp: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Xưởng SX: 100A-B-C Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân

Tel/Fax: 08. 6263 4949 – 08. 6264 5959

Email:anthinhmedia@gmail.com

Website: anthinhco.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl