Singapore yêu cầu quan chức tuyệt đối không dùng Internet khi làm việc

Những nhân viên làm trong chính phủ Singapore sắp sửa không thể nào truy cập mạng Internet ở ngay tại nơi làm việc. Theo các nhà chức trách thì điều đó để giúp đảm bải hệ thống các thông tin chính thức để đảm bảo an toàn cũng như việc bảo mật sẽ trở nên tốt hơn.

Cơ quan phát triển Infocomm của chính phủ Singapore đã nói là họ đang mở đầu tiến hành ngắt kết nối mạng Internet ở ngay tại nơi làm việc của một vài các nhân viên chính phủ. Chính sách đó càng ngày sẽ được mở rộng ra toàn bộ các cơ quan của nhà nước kể từ tháng 6 năm tới.

Kết nối mạng Internet không dây thoải mái không bị ngắt với: Sim 4G

Như thế công việc của những nhân viên vẫn không khác gì trướng nhưng mạng lưới ccs thông tin cảu chính phủ cũng đã được bảo mật tốt hơn.

Theo phía Washington Post, chính phủ của Singapore đã được cho là có khoảng chừng 120.000 nhân viên, trong khi đó những nhà chức trách lại không tiết lộ thêm quyết định đó với báo Straits Times của Singapore có nhắc tới cách ảnh hưởng đến 100.000 máy tính.

Straits Times cho cho biết rằng các nhân viên chính phurcungx cần mạng Internet để có thể làm việc và cũng sẽ được cấp laptop riêng để giúp truy cập mạng Internet. Nếu không họ cũng có thể sử dụng được Internet ở trên tablet hoặc là chiếc Smartphone cá nhân và cùng các sản phẩm đó không được truy cập vào trong mạng lưới của chính phủ.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G Viettel

Những quyết đinh ở trên cũng đã được giới truyền thông xã hội tại Singapore quan tâm và có thêm các ý kiến trái chiều khác. Nhiều người cũng đã cho rằng đó chính là một trong các khó khăn cần phải được đối mặt với sự phát triển trong thành phố. Nơi mà các công dân bây giờ luôn luôn cần nỗ lực để giúp cân bằng tốt hơn với công việc trong cuộc sống. Những nhà lãnh đạo chính phủ cũng đã nói thêm về việc cần thiết phải làm chủ được công nghệ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl