Sinh viên Việt tiến hành cải tiến máy đo sóng điện não nhỏ gọn

Nhóm EEG đã tạo nên phần mềm Cloud Think để giúp việc thu thập các kết quả đo sóng điện não để giúp việc đưa vào vấn đề thực tiễn ở trong cuộc sống và việc mở đầu bằng các công việc như chơi game không cần sử dụng bằng tay.

Bắt kịp với xu hướng Internet of Things một nhóm sinh viên ở tại trường đại học FPT – EEG Cloud cùng với đó là 5 thành viên Nguyễn Phạm Hùng Anh,

Bắt nhịp xu hướng IoT (Internet of Things – Internet kết nối vạn vật), nhóm sinh viên Đại học FPT – EEG Cloud với 5 thành viên Nguyễn Phạm Hùng Anh, Nguyễn Bá Mạnh, Nguyễn Nam Hùng, Phí Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Lâm đã tiến hành tập trung trong việc phát triển một đề tài giúp thu thập được sóng điện não để dễ dàng kết nối với điện thoại và giúp phân tích được toàn bộ dữ liệu đó ở trên Microsoft Azure Cloud.

Tìm đọc các tin tức công nghệ mới nhất trên mạng bằng: Bán sim 4G viettel

thiết bị giúp đo sóng điện não cũng đã được phân tích với mức độ tập trung của những người dùng chính xác từ 95% cho tới 100%, trưởng nhóm Hùng Anh đã chia sẻ, ý tưởng đó sẽ giúp cho nhà phát hành ứng dụng đó có thể xây dựng được với khá nhiều ứng dụng cũng như tiện ích giúp giải trí. Bên cạnh đó kết quả đo sóng điện não mỗi ngày sẽ giúp đưa ra những lời khuyên để cảnh báo tới với những ai họ thường xuyên ở trạng thái khá căng thẳng cũng như tiêu cực cao.

Trước EEG Cloud là một nhóm các sinh viên khác cũng đã được cấp bằng sáng chế được sản phẩm giúp đo sóng điện não nhưng có một điểm yếu từ sản phẩm đó là tư liệu sẽ không được lưu trữ.

Việc lưu trữ các dữ liệu thành công và nhóm tìm tòi để giúp phát triển được phần mềm chơi game bằng các ý nghĩ, không cần phải chạm vào điện thoại hoặc là người chơi dễ dàng di chuyển nhân vậy với những sản phẩm để giúp đo sóng điện não và Smartphone với việc kết nối với Bluetooth.

Có thể bạn quan tâm: Sim Vina 4G

Cùng với đó nhóm cũng đã mong muốn phải được cải tiến sản phẩm thu sóng điện não khá nhỏ gọn, thuận tiện hơn cho những người sử dụng dạng phổ thông, mặt hàng phần cứng để giúp đo sóng điện não hiện tại vẫn khá là xấu và cồng kềnh không đáp ứng được sự tiện dụng trong đời sống. Nhóm mong muốn được phát triển mặt hàng với kích thước nhỏ hơn tích hợp trong chiếc kính đeo bình thường như là sản xuất thương mại để phổ biến hơn với đông đảo người sử dụng.

Hai năm kể từ khi khởi đầu việc nghiên cứu và trong hơn 4 tháng đã nỗ lực để cho ra mắt sản phẩm demo, nhóm cũng đã mang tới nỗi sợ khi thử thiết bị, khi thiết bị được thu thập sóng não chưa được hoàn thiện, một vài thành viên họ không biết cách để dùng nên sẽ xuất hiện tình trạng đôi khi bị giật điện nhẹ. Lúc đấy không có ap dám đảm nhiệm vao trò tester.

Xem thêm: Giá USB 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl