Sử dụng wifi miễn phí sẽ được phủ sóng ở các khu phố thông minh

Theo đúng quy hoạch đã được sở TT&TT đệ trình lên UBND thành phố Hà Nội sẽ chọn một địa điểm thuộc khu phố thông minh để phủ sóng wifi free ở đó.

cung ứng kiến thức cho chúng tôi là bà Kin Lan Hương thuộc trưởng phòng ứng dụng CNTT thuộc sở TT&TT ở Hà Nội đã cho biết Hà Nội rát khó để phủ sóng wifi miễn phí trên toàn thành phố giống như ở Đà Nẵng, Hội An hoặc Hạ Long bởi phạm vi của TP.Hà Nội quá lớn.

Tham khảo sản phẩm kết nối 3G nhanh chóng cho máy tính tại: mua USB 3G

Việc phủ sóng wifi free có thể tăng cao lượng khách du lịch giúp kinh tế tăng trưởng tốt hơn. Nhưng cần phải xác định rõ ràng việc phải phủ sóng ở địa điểm nào để tránh việc gây lãng phí bởi những khoản đầu tư dành cho hệ thống wifi không phải nhỏ, theo công bố vào cuối năm ngoài của sở TT&TT Đà Nẵng thì hệ thống kết nối với wifi không dây ở trên toàn thành phố Đà Nẵng cũng đã được đầu tư với kinh phí lên tới 1 triệu USD. Đấy là tiềm năng của một điểm đến rất thú vị đối với khách khi đi du lịch quốc tế thì chi phí đầu tư đó sẽ giúp mang lại một nguồn thu khá lớn đến từ các hoạt động du lịch.

Có thể bạn quan tâm: Wifi ô tô

Còn đối với Hà Nội nếu không chọn mua chính xác địa điểm thì rất khó để hệ thống wifi được đầu tư tốt trong khi còn có khá nhiều các khoản chi khác đang chờ để được phê duyệt.

Trong quy hoạch đang được trình lên từ UBND thành phố, dự kiến tại Hà Nội sẽ chọn lựa một khu phố để biến thành điểm xây dựng một khu phố thông minh để phủ sóng wifi miễn phí ở tại khu phố đó để việc phục vụ du lịch và kinh tế phát triển hơn. Có thể đây là một khu phố ở tại quận Hoàn Kiếm theo dự kiến vào cuối tháng 1 hoặc sau tết âm lịch sẽ có quyết định chính xác cho kế hoạch

Sau khi kế hoạch này được duyệt, sở TT&TT sẽ hỏi ý kiến các lãnh đạo thành phố để xây dựng lên kế hoạch thật cụ thể trong đó xác định được cụ thể thời điểm và địa điểm để giúp lắp đặt một hệ thống trạm giúp phát sóng wifi..

Xem thêm sim 3G tốc độ cao khuyến mãi khủng tại: Sim 3G giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl