Theo học thiết kế nội thất ở các đại học danh tiếng

Có phải bạn hiện công tác trong ngành thiết kế chung cư, trang trí, bạn đã nghe kể tới ngành nghề thiết kế chung cư trang trí nội thất và có nhu cầu tăng thêm kinh nghiệm thêm cho mình. Có phải bạn hiện muốn đăng ký một khóa đào tạo lĩnh vực thiết kế chung cư trang trí nội thất đáng tin cậy rồi đăng ký.

Khá nhiều người nghĩ rằng, thiết kế nội thất chung cư chỉ có mối quan hệ tới tính thẩm mỹ, xu hướng và sự đẳng cấp, nhưng thực tế, thiết kế chung cư không chỉ thay đổi, truyền cảm hứng mà còn hỗ trợ giải quyết những trắc trở can hệ đến cấu trúc không gian sống.

Khác với KTS hay kỹ sư thi công, người thiết kế nội thất sẽ cá nhân chịu phận sự chính trong việc trang trí phòng khách phối hợp, đậm chất nghệ thuật, đồng thời đem lại sự thoải mái, tiện nghi tới người tiêu dùng. Ở mỗi công trình, bên cạnh đặc điểm vững bền của công năng, người thiết kế nội thất chung cư đóng nhiệm vụ quan trọng ở việc mang đến trị giá sống cho các bạn, là người “thổi hồn” vào không gian sống.

Chiêm ngưỡng một số gợi ý thiết kế phòng ngủ trong căn hộ chung cư: http://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-89/

Để phục vụ đề nghị của khách hàng, các kiến trúc sư chung cư cần trang bị tri thức bài bản về khoa học, văn hóa, tâm lý, kinh tế, xã hội… Đây là nền tảng cho nhà thiết kế nội thất chọn lọc vật liệu công trình thích hợp có tình hình địa chất, môi trường sống và khuynh hướng kiến trúc tiên tiến. Không những thế, các kiến trúc sư căn hộ chung cư nhiều năm kinh nghiệm cũng nên nắm bắt tâm lý chủ nhà, với óc quan sát, sáng tạo không ngừng và thường xuyên cập nhật xu thế mới trên toàn cầu.

Muốn đeo đuổi ngành trang trí nội thất, các bạn phải có năng khiếu ở thiết kế, kỹ năng phối màu, sắp đặt, phù hợp đặc điểm căn hộ và được huấn luyện chuyên môn bài bản tại những công ty nội thất uy tín. Là lĩnh vực yêu cầu cả đam mê và trình độ, thiết kế nội thất đang là hướng đi được tương đối nhiều bạn teen chọn lựa trên tuyến phố lập nghiệp.

Lựa chọn cơ sở giảng dạy có tên tuổi

Với khả năng sáng tạo ở tầm: thông minh là điều đề xuất bạn phải mang để còn đó trong môi trường khao khát sự mới lạ của lĩnh vực đồ họa. Không những thế, bạn sẽ ko được sáng tạo “bay cao bay xa” theo ý thích mà sẽ phải chịu sự điều hành và kiểm soát của sếp, tổ chức hoặc đối tác.

Mẫu phòng khách đẹp và hiện đại

Say mê hội họa và kiến trúc: chẳng hạn bạn say mê những tấm ảnh đẹp hay say mê chiêm ngưỡng những banner lăng xê nhiều màu sắc thì ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc phòng ngủ sẽ khá phù hợp với bạn.

Chẳng mong muốn công việc nhàn hạ: thiết kế nội thất đồ họa chưa bao giờ là công tác “ngồi chơi xơi nước”. Công tác này đòi hỏi sự thông minh nên vững chắc không hề nhẹ nhõm. Bạn cần có trước ý thức chống chọi áp lực và căng thẳng mỗi lúc bí sáng tạo nhưng vẫn phải chạy deadline mỗi tháng.

Ưng ý làm việc trên 8 tiếng một ngày: giả dụ bạn mong muốn với một công việc ngày làm 8 tiếng thì ngành học thiết kế nội thất chung cư đồ họa chẳng phù hợp cho bạn. Thời kì khiến công tác này khá linh động. Giả dụ biết sắp đặt công việc thì bạn thậm chí với thể khiến cho ít hơn 8 tiếng một ngày. Ngoài ra, ví như sắp tới deadline mà bạn vẫn chưa mang ý tưởng hoặc bản phác hèn nào để gửi cho sếp thì phải chịu cảnh thức khuya dậy sớm chạy deadline. Đối sở hữu các Công trình to thì việc bạn phải làm cho tăng ca để theo kịp tiến độ là điều hoàn toàn thông thường.

Luôn không ngừng học hỏi: thiết kế nội thất đồ họa là 1 ngành học thường xuyên được cập nhật các xu thế thiết kế chung cư mới nên bạn phải luôn học hỏi để theo kịp loại chảy của lĩnh vực.

Tham khảo nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách chung cư: http://thietkehoanggia.com/20-mau-phong-khach-dep-va-hien-dai-1131.htm

Nên học ngoại ngữ: nếu như bạn muốn du học ngành nghề thiết kế chung cư đồ họa thì học ngoại ngữ là điều hiển nhiên nhưng ngay cả lúc bạn học ngành này tại Việt Nam thì tiếng nước ngoài cũng rất cần thiết để bạn với thể tự học hỏi thêm kỹ năng cũng như tìm hiểu xu thế thiết kế nội thất mới.

lúc xác định được ham mê và ngành học mê say, việc tuyển lựa doanh nghiệp tập huấn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thành công của bạn trong khoảng thời gian dài. Tại TP.HCM, ĐH Hoa Sen là 1 trong các địa chỉ tin cậy giúp bạn trẻ vững vàng bước chân vào toàn cầu thông minh của nghề thiết kế nội thất nội thất.

Ban giám hiệu tư vấn, vun đắp toàn bộ môn học tương đương những trường đại học nổi tiếng chuyên về thiết kế nội thất chung cư nội thất trên toàn cầu và Đông Nam Á, đồng thời, huấn luyện tiếng Anh đồng thời mang kiến thức chuyên môn. Nhờ chậm tiến độ, sinh viên được trang bị vốn ngoại ngữ bài bản, mang thể tự tin giao tiếp, làm cho việc có quý khách nước ngoài.

ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư nội thất tại Đại học Hoa Sen gồm hai chuyên lĩnh vực chính: kiến trúc nội thất và trang trí nội thất. Sinh viên chọn lọc chuyên lĩnh vực và bắt đầu học chuyên sâu từ năm thứ 3. Bên cạnh đó, các môn học như: cơ sở văn hóa Việt Nam, tư duy cảm thụ âm thanh, tri thức về kinh doanh, marketing, tâm lý con người… cũng được đưa vào giáo trình học tập.

Một số buổi học ở ngay tại công trình, tổ chức hay nhà máy cung cấp hàng nội thất trong và ngoài nước để sinh viên tích lũy kinh nghiệm. Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành nghề thiết kế nội thất thường xuyên gắn liền thực tế công tác.

Em Khắc Việt – sinh viên ngành thiết kế chung cư nội thất khóa TN131 chia sẻ: “Mình vô cùng hạnh phúc khi học tập ở đây và được tiếp thu kiến thức, kỹ năng trong khoảng các giảng sư là kiến trúc sư, thạc sĩ thiết kế nội thất chung cư trong khoảng khắp nơi trên thế giới. Trường cũng tạo điều kiện, ủng hộ sinh viên bộc lộ bắt mắt và ý tưởng độc đáo trong ý tưởng”.

Điều kiện xét duyệt đơn giản

Muốn phát triển thành sinh viên ngành nghề thiết kế nội thất căn hộ chung cư ở các trường đại học uy tín, thí sinh bắt buộc cần hoàn thành chương trình cấp 3 và với điểm các môn 3 niên học trong khoảng 6,0 trở lên. Quá trình phỏng vấn năng lực tại trường đạt trong khoảng 60/100 điểm, đã nhận được giải khuyến khích hoặc cao hơn ở các cuộc thi năng khiếu thiết kế, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, hội họa do các tổ chức sở hữu uy tín trong và ngoài nước công ty.

Bên cạnh đó, điểm thi vẽ, trang trí căn hộ chung cư tại các trường đại học mang công ty tuyển sinh môn năng khiếu phải đạt từ 5,0. Thí sinh cần sở hữu giấy chứng nhận tốt nghiệp trung cấp giỏi hệ chính quy hoặc cao hơn hoặc đồng cấp như quy định của Bộ Giáo dục & tập huấn của cộng ngành nghề hoặc lĩnh vực sắp, hay chứng chỉ quốc tế (Advanced diploma in multimedia) do Arena, NIIT, Aptech cấp.

Điểm đạt chỉ tiêu gồm điểm dành đầu tiên như quy định tuyển sinh 2017 của Trung ương tuy nhiên phải đạt điểm tối thiểu như buộc phải chất lượng đầu vào bởi Bộ và trường sở tại đặt ra.

Tham khảo trang chủ của Thiết kế nội thất Hoàng Gia ở: http://thietkechung.info

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl