THI CÔNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Màn hình LED – bảng điện tử fullcolor hiển thị 16,7 triệu màu và là loại màn hình LED điện tử dẫn đầu về khả năng hiển thị thông tin một cách rõ ràng và sinh động nhất. Là phương tiện quảng cáo  sinh động, hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, Trường học, bưu điện, nhà ga, sân bay, các Trung tâm thương mại… Do khả năng hiển thị một dải rộng các màu sắc và một bộ xử lý mạnh mẽ, biển có khả năng hiển thị những hình ảnh video như một màn hình TV nhưng với kích thước linh hoạt theo yêu cầu của Quý khách. Vì vậy Màn hình LED fullcolor được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, hiệu quả trong xu thế hiện nay.

 

>> Thi công man hinh led quang cao giá ưu đãi

Ứng dụng:

– Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bất động sản, thể thao văn hóa, nhà thi đấu, khách sạn, du lịch, các trung tâm hội nghị lớn,….

–  Ứng dụng thay thế các phương tiện hiển thị thông tin truyền thống như: tivi LCD, DLP trong các lĩnh vực ứng dụng…

– Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

– Ứng dụng làm màn hình thông tin cao cấp thay thế các bảng thông tin truyền thống trong lĩnh vực văn phòng, hành chính, chính quyền, giáo dục đào tạo

– Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin về kế hoạch, mục tiêu phát triển, trung tâm điều hành của các doanh nghiệp và trung tâm công nghệ.

– Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin hướng dẫn quy trình, khám bệnh cho bệnh nhân

– Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải tại các nhà ga, sân bay…

Lợi ích bảng điện tử mang lại

Bảng điện tử nói riêng hay bất kì một hình thức quảng cáo nào khác nói chung đều mang đến một hiệu quả tuyên truyền nào đó cho các nhà đầu tư, doanh ngiệp. Tuy nhiên bảng điện tử vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn nhờ những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại:

– Tuổi thọ cao và tiết kiệm điện. Những bóng đèn Led sử dụng trong bảng điện tử có tuổi thọ lên đến 10.000h, tiết kiệm được rats nhiều điện năng và chi phí sử dụng cũng như sửa chữa.

– Đa dạng màu sắc. Chính nhờ lợi ích này mà bảng điện tử và các màn hình led được nhiều người sử dụng vì nó tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp mắt từ các màu sắc đa dạng, thu hút nhiều người xem.

– Có thể dễ dàng chỉnh sửa khi nhập sai thông tin nhờ hệ thống được kết nối với máy tính khi hoạt động. Rất tiện lợi phải không nào?

– Giá thành rẻ mà chất lượng cao. Bạn bỏ ra một lượng chi phí để sử dụng loại hình quảng cáo mang về rất nhiều hiệu quả thì rất xứng đáng cho đồng tiền mình bỏ ra. Lợi nhuận mà bạn thu về từ hình thức quảng cáo bằng bảng điện tử chắc chắn sẽ gấp đôi số tiền chi ra để mua bảng điện tử.

Một sản phẩm quảng cáo rất chuyên nghiệp như vậy thì còn ngại ngần gì mà không sử dụng để giúp bạn mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Hãy đến với An Thịnh để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm bảng điện tử, man hinh led gia re. Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi dành cho quý khách hàng.

An Thịnh cam kết sử dụng vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín. Đi từ ý tưởng của khách hàng để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo, chắc chắn bảng hiệu quảng cáo làm tại màn hình led An Thịnh sẽ khiến cho bạn hài lòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn 

Hot line: 0966 94 95 96

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl