Tương lai nhìn thấy trước qua xe Yamaha PES2

Theo như xu hướng của công nghê mới, gần như các loại phương tiện được dùng các nguồn năng lượng để thay thế đều rất bền và đảm bảo thân thiện với cả môi trường xung quanh và nó cũng có vai trò cực kì quan trọng đối với đời sống xã hội ngày nay mà những dòng xe điện chính lấp dụng các tiêu chí trên. Có rất nhiều các nhãn hiệu xe đã phát triển ra những dòng xe điện dành cho tương lai đó là mẫu xe của Toyota.

Đi chơi du lịch tiết kiệm chi phí với dịch vụ: Dịch vụ thuê xe

Nhưng đấy lại không phải là lần đầu mà hãng Yamaha đưa ra một phiên bản mô tô kiểu dáng thể thao chạy bằng điện bởi vì ở trong buổi triển lãm ở tại Tokyo Motor Show 2013 với bản concep đầu tiên về loại xe này đã xuất hiện và chiếc xe Yamaha PES1. Năm nay, PES2 đã giới thiệu với mọi người vẫn thiết kế xe thử nghiệm nhưng mà đã có những cải tiến hoàn thiện hơn trước rất nhiều.

PES 2 đó cũng chính là một điều chứng minh cực kì rõ ràng và cho thấy được năng lực sáng tạo không ngững nghỉ của hãng Yamaha ở trong các lĩnh vực phát triển của dòng xe máy không đứng lại. Không chỉ đơn giản đó là khung sườn được trang bị thêm động cơ chạy bằng điện mà hãng Yamaha đã phát triển PES2 thành dòng xe mô tô với cầu hình dẫn động với 2 bánh 2WF điều đó đã đạt được bởi PES2 được trang bị một động cơ điện được tích hợp với 2 bánh trước khi đã được tối ưu hóa hầu như những đặc tính với lực kéo cùng 2 động cơ và cấu hình 2WD cũng sẽ khiến cho xe dễ dàng tăng tốc nhanh chóng hơn khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe du lịch giá rẻ

Với động cơ điện chúng và phần khung sườn của xe sẽ được tạo nên một tổ hợp đa cấu trúc được đồng nhất. Với động cơ điện thứ 2 nằm ở phía bên trái của bánh trước và dạng hình đĩa cũng như có đường kính tương đối lớn so với đĩa phanh ở phía bên phải. Động cơ điện này sẽ giúp truyền lực kéo tới bánh phía sau thông qua phần dẫn động của dây đai.

Với kiểu hình dáng PES2 cực kì sáng tạo và đèn pha với mặt nạ có tạo hình như một con quát vật vô cùng đáng sợ, do không sử dụng đến bình xăng như những chiếc xe máy khác cho nên Yamaha đã thay vào đó là các cấu trúc với dạng khung xương và điều hiển nhiên là chiêc xe cũng chẳng cần tới ống xả, hệ thống treo trước với dạng phuộc đơn lệch ở bên trái và được gắn với cả động cơ điện bởi đối tác KYB phát triển, treo sau với dạng tay đòn kép với hệ thống giảm xóc cực kì đơn giản. Hệ thống phanh đĩa cùng với 2 bánh từ chính đối tác Nisin và dòng lốp rất đặt biệt Battlax BT-39F.

Bên cạnh đó ở trong dự án PES2, Yamaha cũng đã phối hợp với những đối tác như Sony để phát triển thêm hệ thống bảng hiển thị cùng với mũ bảo hiểm cực kì thông minh. Hai camera với độ nhạy của hình ảnh rất cao được gắn ở đầu với cả phần đuôi xe có nhiệm vụ là giúp thu thập các dữ liệu để có thể truyền tải hình ảnh tới màn hình hieenr thị ở phía bên trong của mũ bảo hiểm, cùng với những thông tin vô cùng hữu ích, việc trợ giúp dành cho người lái cũng đảm bảo an toàn hơn và việc trải nghiệm xe cũng tốt hơn.

Đi ô tô cưa gái mà không mất nhiều chi phí với: Cho thuê ô tô

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl