VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ YÊN GIÁ ƯU ĐÃI

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam với dân số hơn 1 triệu người . Trong đó dân thành thị chiếm khoảng 40% và nông thôn chiếm khoàng 60% với hơn 30 dân tộc lâu đời chung sồng với nhau. Có thể nói nơi đây là cái nôi của những nền văn hóa cổ xưa mang đậm dấu ấn lịch sử của dân tộc.

Song song với việc Phú Yên phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực kinh tế thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh này cũng ngày càng tăng. Người dân Phú Yên đã dần chứng tỏ mình không thua kém với bất kỳ các tỉnh lớn khác trên cả nước.

Từ đó nơi đây đã thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước khiến cho loại hình dịch vụ van chuyen hang hoa nơi đây tăng trưởng đáng kể.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp đầu tư nơi đây không biết làm cách nào có thể vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên một cách an toàn và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng do sự ra đời của hàng trăm dịch vụ vận chuyển trên cả nước. Đến với công ty vận tải Phước Thành quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. 

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Theo đó, các mặt hàng mà Phước Thành vận chuyển gồm:

  • Máy móc, thiết bị, vật tư, các kết cấu tiền chế đến nhà máy, dự án công nghiệp.
  • Giàn giáo công trình, máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
  • Máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích, máy biến áp, cuộn cáp điện…
  • Hàng nội thất như: sàn gỗ, bàn ghế, sofa…
  • Thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
  • Hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.
  • Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
  • Dịch vụ bốc xếp, cẩu hàng vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

>>> van chuyen hang hoa di Phu Yen giá cực hấp dẫn

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên:

Vì thời gian và chi phí vận chuyển hàng hoá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có khoảng thời gian và mức giá phù hợp.

Vận tải Phước Thành với đội ngũ nhân viên vận tải chuyên nghiệp và thông thạo địa hình luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi nhận nhanh nhất (tối đa 3-4 ngày) và an toàn trên mọi phương diện.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

>> van tai noi dia chất lượng số 1 tại tphcm

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Phước Thành có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM ra Bắc, Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ,Miền Tây.  Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam, Lào,Campuchia.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl