WiFi Direct công nghệ mới giúp Internet đạt tốc độ cao nhất

Nhà mạng không dây bây giờ đang quá tải với lượng người dùng hiện tại điện thoại khi di động đông đảo có thể đây là một giải pháp công nghệ để giúp cho phép những thiết bị khi kết nối cùng với nhiều thiết bị khác.

Theo kiến thức của một số các doanh nghiệp với tên gọi Wifi Alliance để giúp ủng hộ các công nghệ để kết nối với wifi không dây đó là một phương thức giúp kết nối trực tuyến mà không cần phải thông qua mạng điện thoại di động kiểu truyền thống và đối với người tiêu dùng thì các lo ngại về tình trạng bị tắc nghẽn do mạng không dây cũng đã hy vọng nó nằm trong tầm tay.

Tham khảo dòng sản phẩm USB 3G chất lượng cao tại: USB 3G giá rẻ

Ở tại triển lãm điệm tử để tiêu sử dụng ở Las Vegas Mỹ cùng Wifi Alliance một tổ chức công nghiệp cùng Intel và Marvell Technology Group và với hàng chục các tập đoàn điện tử hiện tại và giới thiệu tới một công nghệ mới có tên là Wifi Direct giống như một cách để giảm bớt việc bị tắc nghẽn với mạng không dây do việc dùng dành cho những thiết bị di động và càng ngày càng nhiều để giúp truy cập với mạng Internet.

Wifi đã được tích hợp ở trong máy tính cùng những sản phẩm điện tử khác từ tương đối nhiều năm sẽ cho phép người sử dụng có thể truy cập được mạng Internet khi đang ở gần một số điểm phát sóng wifi song công nghệ đó vẫn còn nhiều các hạn chế như khi dùng ở ngoài vùng phủ sóng và những điểm phát sóng wifi.

Bên cạnh đó có nhiều người cùng kết nối ở trong một điểm phát sóng wifi mặc dầu là bạn ở nhà hoặc là quán cà phê thì tốc độ khi truy cập sẽ bị giảm.

Tình trạng trên sẽ khiến Intel và những công ty khác được phát triển các tiêu chuẩn dành cho wifi Direct sẽ cho phép những sản phẩm kết nối mạng không dây cùng với những mặt hàng khác mà không cần phải thông qua mạng di động hoặc là ở tại các trạm phát sóng.

Một sản phẩm đơn lẻ cũng sẽ được giúp sức với công nghệ mới đó để giúp hoạt động giống như một trung tâm dành cho những thiết bị wifi khác và sẽ cho phép chúng có thể tải được phim và hình ảnh cùng các bài hát không giống nhau.

Có thể bạn quan tâm: Wifi trên xe ô tô

Theo ông Kelly Davis Felner là giám đốc quảng cáo của Wifi Alliance đó là một bước tiến đột phá rất lớn để có thể tạo ra được việc phát triển sang một giai đoạn mới của những thiết bị điện tử khi dùng và Wifi Alliance cũng đã được chấp thuận với các tiêu chuẩn dành cho Wifi Direct.

các nhãn hiệu sản xuất các thiết bị tiêu dùng để dự định chuyển giao các mặt hàng wifi đầu tiên vào khoảng đầu tháng 6. Phần mềm cập nhạt đó đối với những sản phẩm đó đã được cài đặt và wifi bao gồm có những điện thoại di động và có thể xuất hiện khá sớm ở trên thị trường.

Trong nhiều năm những nhà sản xuất dịch vụ như Sprint và Verizon Wireless thuộc quyền sở hữu của Verizon Communications và Vodafone Group – đã chứng tỏ lo ngại việc phổ biến wifi có thể giúp để làm giảm các nhu cầu đối với các công nghệ không dây.

đương nhiên wifi hiện tại có thể sẽ trở thành niềm an ủi dành cho những NSX mạng di động hiện tại đang gặp nhiều cản trở do việc sử dụng càng ngày càng nhiều và các loại điện thoại thông minh như là Iphone và Apple và những dòng điện thoại đó sử dụng HĐH Android của Google hoạt động giống như trên máy tính thu nhỏ và sẽ cho phép người dùng được tiếp cấn với tất cả các trò chơi online ở trên dịch vụ mạng Internet có băng thông rộng.

Xem thêm: Sim 4G giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl