Xem tốc độ mạng nhanh chóng với Google tìm kiếm

Từ trước đến ngày nay người sử dụng muốn kiểm tra tốc độ mạng Internet của mình họ sẽ tìm đến Speedtest cùng với công cụ do chính hãng Ookla phát triển, nhưng tron thời gian tới đây rất có khả năng Googe cũng sẽ cung ứng một giải pháp như vậy và cho phép giúp kiểm tra tốc độ mạng cùng với từ khóa tìm kiếm ở trên Google tìm kiếm. Theo phát hiện của một số các chuyên gia về Marketung đó là Dr.Pete Maeyers khi việc nhập từ khóa về “check internet speed” vào trong trang Google Search và một số người dùng họ sẽ được trả về kết quả và hiển thị hộp thoại với tên là “Internet speed test” nếu mà bạn click vào ô “run speed test” ở phía dưới thì Google sẽ kiểm tra và giúp cho tốc độ việc kết nối Iternet và đưa ra thêm các kiến thức với các cụ thể để giúp quản trị về hệ thống.

Tốc độ mạng cực cao khi bạn sử dụng: Sim 4G giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng tự mình kiểm tra từ khóa ở bên trên nhưng có vẻ như là hiện tại hầu hết người sử dụng họ vẫn chưa thể nào sử dụng được công cụ mới từ Google khi mà các hãng mới chủ được thử nghiệm như vây. Dù vậy bạn cũng có thể dùng cùng với các công cụ Measurement Labs “NDT” cảu hãng để giúp tìm kiếm và đo đươcn tốc độ mạng Internet của bạn. Kết quả từ công cụ đó sẽ giống với những gì mà bạn đã nhận được từ các từ khóa tìm kiếm bên trên nếu như có.

Có một số điều rõ ràng đó là Google đang được thử nghiệm các chức năng để giúp kiểm tra tốc độ mạng Internet từ các kết quả tìm kiếm ấy vậy việc các hãng có phát hành rộng lớn nó hay không thì chẳng ai chắc chắn. Google hiện taijddax đi sau những đối thủ ở chính lĩnh vuecj đó ngoài Ookla cùng với hãng Netflix thì cũng có thêm những công cụ giúp kiểm tra được tốc độ mạng Internet còn hãng Microsoft mới đây cũng đã cho phép người dùng làm các việc gần giống giống như ở trên công cụ tìm kiếm bing.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel giá rẻ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl