Xem trang web trên điện thoại dễ dàng khi không có Internet

Việc đánh dấu một trang web đơn thuần sẽ không giải quyết được các vấn đề bởi vì khi không có kết nối mạng Internet bạn cũng chẳng thế nào làm điều điều gì.

Bến cạnh đó nếu như bạn mà ở nước ngoài nếu như bị phát hiện ra điều gì đó khá thu hút nhưng lại cảm thấy e ngại bởi cước phí tăng cao một cách bất thường bởi vì truy cập dữ liệu mạng di động, dám chắc là bạn sẽ chẳng bao giờ dám la cà lâu ở tại một trang web nào hết đúng không nào.

Sử dụng Internet không dây tốc độ cao kết nối baatf kì nơi nào tại: Sim 4G giá rẻ

mặc dùkhá nhiều các ứng dụng của bên thứ ba để giúp lưu nội dung để bạn xem khi đangkhông có mạng nhưng lý tưởng nhất vẫn là xem File PDF dạng cổ điểm, nhất là đối với các nội dung phưc tạp và loằng ngoằng như là bản đồ hay tàu điện ngầm chẳng hạn và điều thú vụ hơn đó là bạn có biết Smartphone của mình cũng đã được tích hợp cùng với các chức năng để lưu trang web dưới dạng PDFkhoong? Và sau đây là cách dễ dàng để giúp ghi lại 1 trang web và giúp bạn xem nó hay là chia sẻ nó khi không kết nối mạng Internet dành cho những người sử dụng IOS hoặc là Android.

1.Dành cho Android: Bạn hãy vào trình duyệt Chrome và sau đó dùng hay là chọn chuyển đổi thanhg PDF trong menu chia sẻ nếu như bạn không chọn lựa thiết lập tài khoản Adobe riêng hoặc là chỉ mở menu chính lên chọn Print rồi Save as PDF từ me nu để download sau đó lưu nội dungtrang web.

Xem thêm: Sim 4G Viettel

2.Với IOS cách dễ dàng nhất để lưu một trang web và xem nó Ofline và tất nhiên chính là tính năng Reading List được tích hợp ở trong trình duyệt Safari, bạn chỉ việc chạm vào trong biểu tượng kính đọc sách ở Menu Share và bài báo đó cũng đã được thêm vào trong bộ sưu tập Reading List của bạn để giúp đọc Offline.

3.Nhưng đối với những chiếc Iphone được cài từ bản Ios 9 trở lên, bạn cần phải chạm tay vào nút Share ở trên trình duyệt Safari và sau đó chọn lựa Save PDF to iBooks. Những nội dung của trang web ngày nay sẽ được lưu trong thư mục PDFs của iBooks và người sử dụng cũng có thể xem Offline hoặc là nhắn tin cũng như gửi cho bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào họ muốn thật dễ dàng và thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm: Sim Vinaphone 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl